Galaxy Z Flip 3 trở thành điện thoại thông minh có thể gập lại bán chạy nhất năm 2021

Samsung sẽ một lần nữa, nắm giữ 85% thị phần không thể tranh cãi trong thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại cho năm 2021

Galaxy Z Flip 3 có giá thấp hơn nhiều so với người tiền nhiệm trực tiếp của nó, Galaxy Z Flip 2 trong khi cung cấp cho người tiêu dùng nhiều hơn thế. Chỉ riêng điều này sẽ khiến nó trở thành một món hàng hấp dẫn đối với một số khách hàng. Một nhà phân tích màn hình hiện đã đưa ra dự báo, cho biết rằng thiết bị cầm tay vỏ sò của Samsung có thể là thiết bị có thể gập lại bán chạy nhất vào năm 2021. Không chỉ điều này, mà dự báo cho những năm sau cho thấy thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại sẽ còn trở nên lớn hơn.

Galaxy Z Flip 3 to Be the Best-Selling Foldable Smartphone in 2021, Says Display Analyst

Ross Young từ DSCC đã chia sẻ dự báo của mình đến năm 2026, với số liệu thống kê mới nhất tiết lộ rằng kỷ lục 819.000 điện thoại thông minh có thể gập lại đã được bán trong quý 2 năm 2021, tăng 147% so với quý trước. Young đã nhận xét rằng dự kiến ​​sẽ có tăng trưởng bổ sung trong Quý 3 năm 2021, với mức tăng trưởng đáng kinh ngạc 480% so với cùng kỳ năm trước lên 2,6 triệu chiếc và tăng trưởng 450% so với cùng kỳ năm ngoái trong Quý 4/2021 lên 3,8 triệu chiếc. Young giải thích lý do cho sự tăng trưởng này, nói rằng chiến lược giá mạnh mẽ của Samsung lần này đã mang lại hiệu quả kỳ diệu.
“Sự tăng trưởng to lớn này là kết quả của việc Samsung tung ra chiếc Galaxy Z Flip 3 có giá 999 USD và Z Fold 3 đầy đủ tính năng / đa chức năng 1799 USD, cả hai đều là thiết bị có thể gập lại đầu tiên với khả năng chống nước và Z Fold 3 là thiết bị có thể gập lại đầu tiên thiết bị có đầu vào bằng bút và một máy ảnh dưới bảng điều khiển (UPC). Những sản phẩm hấp dẫn này được hỗ trợ bởi khoản chi 2 tỷ đô la được báo cáo bởi Samsung trong các chương trình khuyến mãi và tiếp thị, những hoạt động này đang làm tăng đáng kể nhận thức của người tiêu dùng về điện thoại thông minh có thể gập lại ”.
Do triển vọng nhu cầu được cải thiện, Young dự đoán rằng vào năm 2026, sẽ có 51 triệu lô hàng điện thoại thông minh có thể gập lại, nhưng khi đó, Samsung có thể không có thứ hạng không thể tranh cãi đó, nhờ sự tham gia của Apple. Theo Ming-Chi Kuo, Apple có thể bán được tới 20 triệu chiếc iPhone có thể gập lại vào năm 2023, một con số cao hơn đáng kể so với những gì mà Samsung có thể đạt được trong năm nay.
Kuo dự đoán rằng hệ sinh thái sản phẩm chéo của Apple cùng với lợi thế phần cứng sẽ cho phép gã khổng lồ có trụ sở tại California đạt được mức độ thành công này, nhưng khi đó, Samsung có thể có nhiều sản phẩm có thể gập lại sáng tạo hơn cho nhiều đối tượng khách hàng. Cũng có khả năng là khả năng chi trả của điện thoại thông minh có thể gập lại trở thành một điểm bán hàng hấp dẫn đối với những khách hàng không thoải mái khi vung hàng trăm đô la cho một chiếc điện thoại di động.
Bất kể chúng ta sẽ thấy trong một vài năm nữa công nghệ này đã phát triển như thế nào.
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86