Galaxy Unpacked 2021: Cách xem và Điều gì cần hướng tới

Galaxy Unpacked 2021: How to Watch and What to Look Forward To

Galaxy Unpacked 2021 của Samsung sắp ra mắt và sự kiện sẽ bắt đầu vào khoảng 28 giờ kể từ hôm nay. Chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là chiếc Galaxy Unpacked lớn nhất trong năm khi Samsung cuối cùng cũng giới thiệu thế hệ thiết bị có thể gập lại mới. Không phải một mà là hai chiếc điện thoại, cùng với một số thiết bị đeo thú vị như Galaxy Watch thích hợp đầu tiên của Samsung với Wear OS 3 của Google và Galaxy Buds 2 mới.

Galaxy Unpacked 2021 sẽ phát hành vào ngày mai với hàng loạt thông báo thú vị từ Samsung

Như mọi khi, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về sự kiện và tất cả các thiết bị mà công ty phát hành. Giả sử bạn đang tự hỏi xem sự kiện ở đâu. Bạn có thể truy cập samsung.com hoặc truy cập luồng YouTube bên dưới và bắt đầu khi sự kiện cuối cùng được phát trực tiếp vào ngày mai.
Như đã nói, chúng tôi đang mong đợi Samsung sẽ tung ra một số thiết bị thú vị. Đối với những người mới bắt đầu, điểm nổi bật của sự kiện sẽ là Galaxy Z Fold 3, mà tôi tin rằng sẽ là thiết bị có thể gập lại mang tính cách mạng nhất. Đây là thiết bị có thể gập lại đầu tiên hỗ trợ bút S-Pen, cũng như khả năng chống nước IPX8, cùng với camera dưới màn hình. Đây là chiếc điện thoại mà Samsung sẽ đẩy mạnh nhất.
Sau đó, bạn sẽ nhận được Galaxy Z Flip 3, một lựa chọn thay thế hợp lý hơn cho những ai đang muốn sở hữu một thiết bị có thể gập lại. Xem xét các trường hợp rò rỉ gần đây, chúng tôi cho rằng điện thoại này sẽ được nhắm mục tiêu đến thế hệ trẻ.
Samsung cũng đang phát hành Galaxy Buds 2, phiên bản kế nhiệm của Galaxy Buds ban đầu; chúng sẽ rẻ hơn Galaxy Buds Pro nhưng có bộ tính năng và thiết kế tương tự.
Bạn cũng sẽ nhận được dòng Galaxy Watch 4 với tên gọi là Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đang mong đợi một chiếc bút S-Pen mới được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị có thể gập lại, nhưng chúng tôi không có nhiều thông tin về điều đó.
Bạn có hào hứng với Galaxy Unpacked 2021 không? Hãy cho chúng tôi biết bạn mong muốn mua thiết bị nào nhất? Sự kiện sẽ được phát trực tiếp vào ngày 11 tháng 8 lúc 10 giờ sáng theo giờ ET.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86