Galaxy S22 có thể sử dụng cùng một nhà cung cấp pin như Galaxy Note 7

ATL và Samsung SDI đang hợp tác cho pin Galaxy S22

Bạn còn nhớ Galaxy Note 7? Tôi không chắc có cách nào để quên thiết bị đó. Nó có thể trở thành một trong những thiết bị Galaxy Note tốt nhất, ngoại trừ việc nó không đạt được thành công mà Samsung đã lên kế hoạch cho nó do các vấn đề về pin. Sau đó, Samsung đã thắt chặt quy trình QA của pin thêm một dặm, và chúng tôi chưa bao giờ thực sự gặp phải một sự cố nào khác như vậy. Bây giờ, Samsung sẽ quay trở lại nhà cung cấp tương tự cho dòng Galaxy S22.

Galaxy S22 Could Use the Same Battery Supplier as the Galaxy Note 7

Theo The Elec, ATL và Samsung SDI sẽ cung cấp cho dòng sản phẩm Galaxy S22 sắp tới. Đối với những ai chưa biết. Công ty TNHH Công nghệ Amperex của Trung Quốc cũng là một trong những nhà cung cấp cho Galaxy Note 7. Sau vụ việc, ATL đã bị cắt khỏi chuỗi cung ứng pin của Samsung.
Tuy nhiên, cũng cần biết rằng ATL đã cung cấp pin cho Samsung cho dòng điện thoại thông minh Galaxy A và M cũng như Galaxy Watch và Galaxy Buds. Không dừng lại ở đó, ATL cũng đã cung cấp pin cho Samsung cho các thiết bị hàng đầu của họ vì dòng Galaxy S21 sử dụng pin của cả ATL và Samsung SDI. Vì vậy, không có gì phải lo lắng.
Pin Galaxy S22 do Samsung SDI sản xuất không tốt lắm vì biến thể S22 cơ bản sẽ đi kèm với pin 3.700 mAh, hạ cấp so với tùy chọn 4.000 mAh có trong S21 cơ bản.
Galaxy S22 sẽ là một bước tiến tốt từ dòng Galaxy S21 năm nay. Ít nhất là nếu chúng ta tin rằng tất cả các rò rỉ đang lưu hành cho đến nay. Nhưng hiện tại, vẫn chưa xác nhận liệu Samsung sẽ phát hành các thiết bị này vào cuối năm nay hay đầu năm sau.
Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn vì có nhiều tin tức hơn về các điện thoại sắp ra mắt.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86