Galax ra mắt kit RAM DDR5 lấy cảm hứng từ Lego, tương thích hoàn hảo với… Lego

Nếu nhà bạn đang có sẵn một mớ Lego thì có lẽ bạn nên quan tâm kit RAM này đấy, vì nó gắn Lego lên được, trông sẽ vui mắt lắm đây.

RAM Lego

Mới đây Galax đã cho ra mắt dòng RAM DDR5 đầu tiên của mình với tên gọi GAMER RGB DDR5, lấy cảm hứng từ Lego. Những thanh RAM của Galax trước nay vẫn luôn nổi bật với thiết kế độc đáo đậm chất riêng, và kit RAM lấy cảm hứng từ Lego mới ra mắt của họ cũng không ngoại lệ. Hiện tại thì chỉ mới có kit 2x8GB mà thôi, những kit 2x4GB và 8x16GB sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Về mức xung thì kit RAM đầu tiên đạt mức 4800MHz, tương đương với những kit RAM DDR4 đỉnh nhất hiện nay.

RAM Lego

RAM GAMER RGB DDR5 sẽ không chỉ tương thích hoàn hảo với mainboard mới và CPU thế hệ 12 của Intel mà còn tương thích với… Lego nữa. Thiết kế đặc biệt của thanh tản sáng RGB cho phép bạn có thể gắn gạch Lego lên trên đó để tùy biến thanh RAM theo sở thích của mình.

RAM Lego

Dòng RAM này cũng là một phần của dòng sản phẩm GAMER nhà Galax, đặc trưng với các bề mặt có thể gắn Lego. Trước đó thì họ cũng đã cho ra mắt mẫu card đồ họa RTX 3090 GAMER luôn rồi. Tuy nhiên đáng tiếc là dòng sản phẩm GAMER hiện tại chỉ có bán tại thị trường Trung Quốc mà thôi.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip máy tính:

Trương Gia Huy | Nguồn: PC Gamer

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86