G.Skill RAM Trident Z5 DDR5-6800 đạt tốc độ cực cao

G.Skill RAM Trident Z5 DDR5-6800 hiện đạt tốc độ cực cao 6800 Mbps

G.Skill RAM Trident Z5 DDR5-6800 dường như đang nhắm đến vị trí dẫn đầu trong phân khúc bộ nhớ hiệu năng cao nó đã đạt tốc độ lên đến 6800 Mbps.

Thông cáo Báo chí: G.SKILL vui mừng thông báo thêm một bộ bộ nhớ DDR5 tốc độ cực cao khác ở DDR5-6800 32GB (2x16GB), được thiết kế cho bộ vi xử lý máy tính để bàn Intel Core thế hệ thứ 12 mới nhất và bo mạch chủ chipset Intel® Z690. Cho đến nay, đây là bộ nhớ DDR5 nhanh nhất thế giới đạt được tốc độ tần số cao như vậy và nâng hiệu suất hệ thống hỗ trợ DDR5 lên một tầm cao mới.
Nâng cao hiệu suất bộ nhớ trên bộ vi xử lý máy tính để bàn Intel Core thế hệ thứ 12 & chipset Intel Z690 “Intel đã hợp tác chặt chẽ với G.SKILL trong việc phát triển và kích hoạt hệ sinh thái ép xung DDR5 để mang lại trải nghiệm máy tính hiệu năng cao cho người dùng PC”, Mandy Mock, Vice cho biết Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Nhóm Máy tính để bàn, Máy trạm và Kênh, Intel. “Thật thú vị khi thấy dòng bộ nhớ tần số cao mới của G.SKILL tận dụng sự đổi mới và hiệu suất mà chúng tôi đang cung cấp với bộ vi xử lý máy tính để bàn Intel Core thế hệ thứ 12 mới và chipset Intel Z690.”
“G.SKILL dành riêng cho việc phát triển bộ nhớ ép xung nhanh hơn bao giờ hết trên mỗi thế hệ nền tảng Intel mới. Và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Intel để phát triển bộ nhớ DDR5 hiệu năng cực cao cho nền tảng Intel Z690 mới nhất, ”Tequila Huang, Phó Chủ tịch Công ty của G.SKILL International cho biết. “Với bộ bộ nhớ cực chất G.SKILL, chúng tôi hy vọng sẽ khai thác tiềm năng hiệu suất của DDR5 và kết hợp với việc cung cấp nền tảng Intel mới nhất, để mang lại một cấp độ hiệu suất hệ thống hoàn toàn mới cho các game thủ, người ép xung và những người đam mê trên toàn thế giới.”
Độ trễ thấp trên DDR5-6800 tốc độ cao
Trong nhiệm vụ không bao giờ ngừng nghỉ về hiệu suất bộ nhớ, G.SKILL vui mừng tiết lộ những bổ sung mới nhất của bộ nhớ DDR5 tần số siêu cao cho dòng sản phẩm Trident Z5 hàng đầu. Đạt đến tần số bộ nhớ đáng kinh ngạc của DDR5-6800, hai thông số kỹ thuật bộ nhớ cao cấp này là sự lựa chọn bộ nhớ tối ưu cho các game thủ, những người đam mê và ép xung.
Ảnh chụp màn hình bên dưới cho thấy bộ nhớ cực cao chạy ở DDR5-6800 với độ trễ cực thấp là CL38-38-38-76.
Ảnh chụp màn hình tiếp theo cho thấy bộ nhớ thứ hai chạy ở DDR5-6800 CL42-42-42-76.
Hỗ trợ cấu hình bộ nhớ cực cao Intel XMP 3.0
Chỉ cần đặt và đi. Bộ nhớ ép xung G.SKILL mới nhất được lập trình với cấu hình Intel XMP 3.0 mới nhất, điều duy nhất giữa bạn và hiệu suất bộ nhớ cực cao là một cài đặt đơn giản. Ngoài ra, XMP 3.0 cho phép hai cấu hình tùy chỉnh do người dùng xác định được lưu vào mô-đun bộ nhớ thông qua BIOS trên các bo mạch chủ được hỗ trợ, vì vậy cài đặt bộ nhớ được tinh chỉnh của bạn sẽ đi đến bất cứ nơi nào mô-đun đi đến.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86