G.Skill giới thiệu RAM Trident Z DDR5 Gaming

G.Skill giới thiệu bộ nhớ Trident Z DDR5 Gaming sẵn sàng cho việc ép xung thế hệ tiếp theo

Khi nói đến chơi game và ép xung bộ nhớ, G.Skill là tâm trí của mọi người đam mê PC. Nhà sản xuất bộ nhớ đã giới thiệu đoạn giới thiệu đầu tiên về bộ nhớ thế hệ tiếp theo của mình với các thông số kỹ thuật DDR5.

G.Skill Trident Z DDR5 Next-Gen Gaming & Overclocking Ready Memory

Đoạn giới thiệu ngắn gọn và chỉ cung cấp một cái nhìn sơ lược về bộ nhớ Trident Z DDR5 thế hệ tiếp theo sẽ trông như thế nào. Như đã nói, dòng Trident Z của G.Skill là một trong những bộ nhớ mang tính biểu tượng nhất hiện có và là niềm yêu thích của những người đam mê và ép xung, những người muốn đẩy mọi thứ đến giới hạn.
Thế hệ G.Skill DDR4 chứng kiến một loạt các bộ dụng cụ dòng Trident Z bắt đầu với bộ dụng cụ tiêu chuẩn nhưng công ty ngay sau đó đã phát hành một số biến thể với thông số kỹ thuật nhanh hơn và thiết kế đẹp hơn. Dòng G.Skill DDR4 bao gồm Trident Z RGB, Trident Z NEO, Trident Z RGB DC, Trident Z Royal và dòng Trident Z Royal Elite. Đó là một dòng sản phẩm có nhiều tùy chọn, nhắm vào các nền tảng AMD và Intel cụ thể trong khi cung cấp các bộ chết DRAM hàng đầu cho hiệu năng và khả năng ép xung tốt nhất trong phân khúc.
G.Skill Trident Z DDR5 Next-Gen Gaming & Overclocking Ready Memory
Dựa trên đoạn giới thiệu, bộ khuếch tán đã được hiển thị dường như có thiết kế tương tự như thiết kế được sử dụng trên các mô-đun Trident Z RGB hiện có mặc dù nó trông đẹp hơn một chút và sẽ đi kèm với các hiệu ứng RGB mới. Dòng G.Skill Trident Z DDR5 Gaming sẽ nhắm đến cả phân khúc PC dành cho người chơi game và người đam mê, vì vậy hãy mong đợi chúng mang các thông số kỹ thuật tốt hơn so với tốc độ DDR5-4800 (CL40) tiêu chuẩn JEDEC.
Bộ nhớ DDR5 dự kiến sẽ mang lại hiệu suất tăng gấp đôi so với DDR4 như đã thấy trong các điểm chuẩn bị rò rỉ trước đó. Chúng tôi đã thấy DDR4 đạt tốc độ hơn 7 Gbps với OC vì vậy 10 Gbps không phải là vấn đề lớn đối với bộ nhớ thế hệ tiếp theo vì SK Hynix & Micron cung cấp chip DRAM nhanh hơn cho các nhà cung cấp hiện đang cung cấp cho các nhà sản xuất bộ nhớ. Dòng G.Skill DDR5 sẽ hoàn toàn tương thích với các CPU Máy tính để bàn thế hệ thứ 12 Alder Lake của Intel và nền tảng Z690 tương ứng.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86