Fractal Design và các vấn đề, thay thế Fan Hub cho vỏ PC Torrent mới

Fractal Design hôm nay đã phát hành một trung tâm quạt thay thế cho vỏ PC Fractal Design Torrent. Tin tức này được đưa ra sau khi người dùng báo cáo về nguy cơ đoản mạch tiềm ẩn.

Rút phích cắm trung tâm quạt càng sớm càng tốt.

Công ty xác định rằng một số Hub quạt mỏng Nexus 9P của họ đã bị hỏng trong quá trình sản xuất, có thể dẫn đến đoản mạch.
Để tránh các trung tâm quạt bị lỗi lọt vào tay những người mua sắm đang tìm kiếm vỏ máy tính tốt nhất, Fractal Design đã tạm dừng bán Torrent cho đến khi hoàn thành việc sửa đổi trung tâm quạt.
Fractal Design cho biết: “Chúng tôi vẫn cam kết về chất lượng sản phẩm của mình và Nexus 9P Slim Fan Hub đi kèm với Torrent không đáp ứng các tiêu chuẩn mà khách hàng mong đợi ở chúng tôi,” Fractal Design cho biết trong thông báo của mình. “Nhóm phát triển của chúng tôi đang làm việc không mệt mỏi để thiết kế và sản xuất một phiên bản cập nhật sẽ giải quyết những vấn đề này càng sớm càng tốt.”
Trong thời gian chờ đợi, Fractal Design đã yêu cầu chủ sở hữu Torrent rút phích cắm của trung tâm quạt và điền vào biểu mẫu trực tuyến để nhận bộ phụ kiện thay thế khi có sẵn. Torrent được cho là có rất nhiều chức năng mà không có trung tâm quạt. Tuy nhiên, Fractal Design đã nói chuyện với các đối tác bán lẻ và cho biết họ sẽ hoàn lại tiền đầy đủ cho những người không muốn chờ bộ phụ kiện thay thế.
Kiều Gia Huy | Nguồn: tom’sHARDWARE
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86