Facebook Reels đang được thử nghiệm ở Mỹ

Facebook Reels rolling out in the US

Facebook Reels đang được thử nghiệm tại Mỹ và nó nhằm mục đích cạnh tranh trực tiếp với TikTok với cùng một dạng video.

TikTok Ripoff của Facebook, được gọi là Reels, hiện đang được thử nghiệm tại Mỹ.

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng sẽ có thể tạo và xem Câu chuyện trên Facebook bằng ứng dụng chính, đăng trực tiếp lên Bảng tin hoặc Nhóm của họ, tại Hoa Kỳ. Facebook cũng đang thử nghiệm khả năng đăng chéo các Câu chuyện từ Instagram.
Như bạn mong đợi, tính năng này về cơ bản là một bản sao của TikTok, không có lớp phủ nào ở đây cả. Bạn nhận được các video dạng dọc giống nhau, cho phép bạn (hy vọng) tạo ra nội dung hấp dẫn hơn cho những người theo dõi và bạn bè của mình, ít nhất đó là điều Facebook muốn bạn làm.
Người dùng trên Facebook sẽ có thể xem các Câu chuyện cùng nhau và tính năng này đã hoạt động ở Canada, Mexico và Ấn Độ. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể bắt đầu nhìn thấy Câu chuyện trong ứng dụng chính. Nếu nó không hiển thị, không cần phải lo lắng vì Facebook thực sự đang thử nghiệm tính năng này cho một nhóm nhỏ người trước khi triển khai rộng rãi hơn.
Giống như cách mọi người bắt đầu trích xuất ‘Câu chuyện’ từ Snapchat, video phong cách TikTok hiện là thứ mới đang được sao chép trong khoảng thời gian này, trong đó đáng chú ý nhất là YouTube Shorts. Nhưng một lần nữa, câu hỏi lớn vẫn là: liệu tất cả những thứ nhái này có thể lật đổ TikTok một lần và mãi mãi không? Chà, thời gian là thứ duy nhất cuối cùng sẽ tiết lộ tất cả.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86