EVGA sẽ ưu tiên cho những game thủ chưa mua GPU RTX 30 Series

EVGA gần đây đã cập nhật thông tin cho khách hàng muốn mua GPU RTX 30 series, điều này sẽ ảnh hưởng đến cả khách hàng mới và khách hàng đang chờ trong hệ thống xếp hàng để mua thẻ đã được thanh toán.

Jacob, Giám đốc sản phẩm của EVGA, đã đăng thông tin cập nhật về tình hình hiện tại trên trang Diễn đàn của họ. Thông tin tương tự, nhưng chi tiết hơn một chút, có trên cửa hàng trực tuyến của EVGA cho Dòng thẻ RTX 30.
THÔNG BÁO HỆ THỐNG EVGA 30 SERIES ĐẶC BIỆT (10/4/2021) THÔNG BÁO:
Cập nhật 10/4/2021:
Trong một nỗ lực để xúc tiến những người đang xếp hàng vẫn đang đợi Thẻ EVGA GeForce RTX 30 Series và để công bằng cho tất cả khách hàng của EVGA, chúng tôi đang thực hiện một thay đổi đang diễn ra:
1. Các tài khoản CHƯA mua thẻ EVGA 30 series như một phần của hàng đợi sẽ được ưu tiên.
2. Các tài khoản đã mua thẻ EVGA 30 series trong hệ thống xếp hàng, sẽ xếp sau những tài khoản chưa mua.
Lưu ý: Các sản phẩm B-Stock (RX) hoặc Step-Up 30 Series sẽ không ảnh hưởng đến vị trí xếp hàng.
Chúng tôi hy vọng rằng bản cập nhật này sẽ cho phép nhiều game thủ hơn sở hữu thẻ EVGA GeForce RTX 30 series. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi tại Sales@evga.com.
Do nhu cầu cao, đăng ký hàng đợi thông báo tạm thời bị vô hiệu hóa. Nếu bạn có vị trí xếp hàng hiện tại, EVGA sẽ tiếp tục xử lý khi còn hàng. Thông báo sẽ được gửi trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Hệ thống thông báo sê-ri EVGA 30 không đảm bảo rằng đơn đặt hàng đã thông báo của bạn sẽ được thực hiện. Trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.
Xin lưu ý rằng bạn có 20 giờ để đặt hàng, nếu không sản phẩm sẽ được đưa trở lại hệ thống xếp hàng.
Thành viên EVGA ELITE có quyền truy cập sớm hơn 24 giờ để tham gia hàng đợi trên tất cả phần cứng mới ra mắt. Tham gia Chương trình Thành viên ELITE tại đây.
LƯU Ý: Địa chỉ email được sử dụng cho hệ thống thông báo PHẢI PHÙ HỢP với email có tài khoản EVGA đã đăng ký, nếu tài khoản không khả dụng với email đó, bạn sẽ cần tạo một tài khoản trước khi có thể mua hàng. Để xem các thông báo bạn đã chọn và nếu một email đã được gửi đi, vui lòng truy cập trang Thông báo của tôi tại đây.
Điều này đã được chuyển đến Reddit bởi người dùng TaintedSquirrel.
Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì đối với cả khách hàng mới và khách hàng đã xếp hàng?
Những khách hàng mới muốn mua thẻ RTX 30 series đặc biệt từ EVGA sẽ được ưu tiên trước. Về cơ bản, điều này có nghĩa là những game thủ thậm chí chưa mua một chiếc RTX 30 nào sử dụng hệ thống xếp hàng EVGA sẽ có thể đi trước những game thủ đã sử dụng hệ thống xếp hàng của EVGA một lần. Về cơ bản, điều này có nghĩa là EVGA đang giới hạn số lượng GPU RTX 30 mà bất kỳ ai cũng có thể mua là một, bởi vì cách duy nhất bạn sẽ được ưu tiên trong hàng đợi mua RTX 30 thứ hai là nếu không có tài khoản nào có 0 lần mua RTX 30 (mà là gần như không thể). Người chơi chuyển sang hệ thống xếp hàng của AIB để đảm bảo giá cả công bằng hơn khi so sánh với thị trường mở như Amazon và Newegg.
Nếu bạn đã mua thẻ RTX 30 bằng hệ thống xếp hàng của EVGA một lần, bạn có thể sử dụng chương trình nâng cấp để nâng cấp lên kiểu RTX 30 tốt hơn hoặc bạn có thể đến chợ mở (Amazon / Newegg) để thử và nhận một chiếc ở đó.
Những game thủ đã chờ đợi lần mua RTX 30 thứ hai trong một thời gian dài có thể không thích thông báo này nhưng xem xét hệ thống này được thiết kế để đảm bảo phân phối GPU một cách công bằng, không có gì ngạc nhiên khi họ giới hạn số lượng ở mức 1 cho mỗi tài khoản. Tuy nhiên, từ tất cả các nhận xét mà tôi đã đọc trên trang diễn đàn của EVGA và trên Reddit, hầu hết người tiêu dùng thực sự chấp nhận và hoan nghênh quá trình này, coi đó là tiến bộ trong một thị trường đang căng thẳng và không có thay đổi thực sự trong nhiều tháng nữa.
Ngay bây giờ, nếu bạn truy cập trang của EVGA, thông tin ở trên nằm ở đầu trang và tất cả các thẻ trên trang đều hiển thị “HẾT HÀNG”. Có vẻ như kể từ ngày hôm qua, một đợt bán hàng lớn đã xảy ra. Nhưng có vẻ như những người tiêu dùng xếp hàng cũng sẽ thấy GPU của họ sớm hơn họ dự đoán.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86