Dynabook bắt đầu xuất xưởng máy tính xách tay với Microsoft Windows 11

Dynabook xuất xưởng toàn bộ dòng máy tính xách tay của mình với hệ điều hành Windows 11 của Microsoft

Dynabook Americas, Inc., trước đây là Toshiba PC Company, đã thông báo rằng họ đang có kế hoạch bắt đầu xuất xưởng máy tính xách tay cài sẵn Windows 11 vào quý 4 năm 2021. Điều này bao gồm “đối tác công ty, giáo dục và kênh” của họ.

Dynabook To Begin Shipping Laptop Lines With Microsoft Windows 11 Included

Dòng máy tính xách tay Dynabook châu Mỹ là dòng “Portégé, Tecra, Satellite Pro & Dynabook E. Theo cách viết này, bất kỳ máy tính xách tay nào hiện đang được xuất xưởng đều chạy Windows 10, vì vậy khi Windows 11 có sẵn để các công ty giao hàng cùng với sản phẩm của họ, Dynabook Châu Mỹ sẽ sẵn sàng định lượng các đơn đặt hàng với Windows 11. Công ty tuyên bố rằng tất cả các đơn đặt hàng hiện có của họ sẽ đủ điều kiện để được nâng cấp miễn phí lên Windows 11.
Cần lưu ý rằng trước đó đã có thông tin rằng Microsoft sẽ cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 cho bất kỳ ai hiện đang sử dụng Windows 10. Ngày chính thức được phát hành gần đây là ngày 5 tháng 10 năm 2021. Microsoft có kế hoạch tung ra bản nâng cấp trong các giai đoạn đo lường như Windows 10 khi được phát hành. Để xem liệu hệ thống của bạn có đủ điều kiện để nâng cấp và đáp ứng các yêu cầu hay không, hãy đi tới Cài đặt> Windows Update> Kiểm tra các bản cập nhật trên PC Windows của bạn.
“Dynabook rất hào hứng với Windows 11 và sẵn sàng ghép nối hệ điều hành mới với danh mục máy tính xách tay doanh nhân đẳng cấp thế giới của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Cho dù tổ chức của bạn đang muốn trở thành người dùng sớm Windows 11 hay chọn ở lại với Windows 10, Dynabook sẽ có sẵn những chiếc máy tính xách tay phù hợp. ”
—James Robbins, tổng giám đốc và chủ tịch, Dynabook Americas, Inc.
Dynabook cũng đã tuyên bố rằng công ty sẽ “cung cấp [, khi đến thời điểm,] danh mục máy tính xách tay của mình với Windows 11 hoặc Windows 10. Người dùng có thể tùy chỉnh bộ xử lý, bộ nhớ, bộ nhớ, màn hình, các tùy chọn bảo mật và hệ điều hành của máy tính xách tay thông qua Chương trình BTO. “
Dynabook Inc. là một công ty thuộc Tập đoàn Sharp, ban đầu sở hữu Công ty Máy tính Toshiba trước khi đổi tên gần đây.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86