Dòng GALAX GAMER RGB DDR5 sẽ cho phép bạn tùy chỉnh modules bộ nhớ với LEGO

Module bộ nhớ dòng GAMER RGB DDR5 của GALAX sẽ có thể tùy chỉnh với LEGO

GALAX đã giới thiệu các module bộ nhớ DDR5 dòng GAMER RGB thế hệ tiếp theo của mình, mô-đun này sẽ có một cách tiếp cận độc đáo khi nói đến khả năng tùy chỉnh.

Chúng ta đã thấy một loạt các mô-đun bộ nhớ DDR5 thế hệ tiếp theo của các nhà sản xuất khác nhau nhưng các mô-đun của GALAX dường như mang một thiết kế độc đáo. Công ty sẽ cung cấp các mô-đun bộ nhớ GAMER Series RGB với thiết kế lấy cảm hứng từ LEGO và Tetris. Bộ tản nhiệt chính sẽ sử dụng tông màu đỏ hoặc xanh lam và có các họa tiết theo chủ đề Tetris trong khi phần trên cùng của các mô-đun sẽ có các phần đính kèm cho LEGO. Trên thực tế, GALAX sẽ xuất xưởng bộ nhớ RGB Series DDR5 với tổng cộng 6 viên gạch có thể được gắn vào bộ khuếch tán ánh sáng ở phía trên. Người dùng sẽ có thể tùy chỉnh thêm các mô-đun với thiết kế của riêng họ và khả năng dường như là vô tận ở đây.

galax-gamer-rgb-series-ddr5-memory-modules-_2 galax-gamer-rgb-series-ddr5-memory-modules-_3 galax-gamer-rgb-series-ddr5-memory-modules-_1
Các mô-đun bộ nhớ DDR5 của GALAX GAMER RGB Series không phải là lần đầu tiên GALAX áp dụng cách tiếp cận độc đáo này vì các card đồ họa GAMER GeForce RTX 30 series của họ cũng có thiết kế tương tự. Về thông số kỹ thuật, có vẻ như GALAX sẽ bám sát tốc độ DDR5-4800 tiêu chuẩn và bộ nhớ ban đầu sẽ có các phiên bản 32 GB (16 GB x 2) nhưng công ty có kế hoạch cung cấp dung lượng cao hơn là 64 GB (32 GB). x 2) & bộ dụng cụ 16 GB (8 GB x 2) trong tương lai với đồng hồ tốc độ cao hơn.
Giá cả phải vừa phải nhưng khả năng cung cấp sẽ bị giới hạn ở thị trường Châu Á Thái Bình Dương vì đó là nơi mà dòng GAMER chủ yếu nhắm đến. GALAX cũng sẽ ra mắt bộ nhớ dòng HOF sau này sẽ cung cấp tốc độ cao hơn và khả năng ép xung bằng cách sử dụng vi mạch tốt nhất trong phân khúc.
Sau đây là tất cả các bộ DDR5 mà chúng tôi đã thấy cho đến nay đã được công bố:

Các CPU Máy tính để bàn Alder Lake của Intel sẽ có cả bộ điều khiển bộ nhớ DDR5 và DDR4 và các bo mạch chủ dòng 600 cũng sẽ đi kèm với các tùy chọn cụ thể DDR5 / DDR4. Các bo mạch chủ cao cấp sẽ giữ lại DDR5 trong khi các sản phẩm phổ thông hơn cũng sẽ hỗ trợ DDR4. Dòng sản phẩm CPU Intel Alder Lake dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 cùng với nền tảng Z690 và bộ nhớ DDR5 tương ứng.

Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86