Discord hiện cho phép bạn tùy chỉnh hồ sơ người dùng của mình trên các ứng dụng của nó

Ảnh chụp màn hình cấu hình tùy chỉnh Discord

Tùy chọn mới nằm trong menu cài đặt người dùng của Discord trong “hồ sơ người dùng”. Ở đó, bạn có thể mô tả tất cả những gì bạn đang có trong 190 ký tự hoặc ít hơn, bao gồm các liên kết và biểu tượng cảm xúc. Bạn cũng có thể chọn màu hồ sơ tùy chỉnh nếu màu hồ sơ mặc định mới mà Discord đã chỉ định cho bạn không phù hợp với toàn bộ điều của bạn. Nếu bạn chưa thấy tùy chọn, hãy kiểm tra lại khi tính năng này được triển khai rộng rãi.

Với việc bổ sung hồ sơ tùy chỉnh, công ty cũng cung cấp cho người đăng ký Nitro cao cấp tùy chọn để chọn hình ảnh hoặc GIF động làm biểu ngữ hồ sơ. Các tùy chọn đã xuất hiện trong tự nhiên cho máy tính để bàn một chút, nhưng các tính năng tùy chỉnh bổ sung hiện sẽ cung cấp cho bất kỳ ai chủ yếu sử dụng Discord trên iOS hoặc Android một cách để thêm gia vị cho mọi thứ.

Việc bổ sung tính năng này là nhỏ, nhưng đó là một bước tiến để ứng dụng trò chuyện trở thành một liên lạc giống như các mạng xã hội tập trung vào hồ sơ hơn. Các phòng trò chuyện của Discord, được gọi là máy chủ, từ lâu đã là trọng tâm duy nhất của nền tảng, nhưng công ty đã giới thiệu một loạt các tính năng chất lượng cuộc sống trong những tháng gần đây.

Discord đã triển khai các cuộc trò chuyện theo chuỗi, tự động lưu trữ và không gian sự kiện âm thanh giống như Clubhouse vào đầu năm nay và cũng chọn một công ty có tên Sentropy chuyên sản xuất phần mềm kiểm duyệt nền tảng hỗ trợ AI. Ứng dụng đã là một dịch vụ sát thủ cho trò chuyện thoại và văn bản hướng tới cộng đồng và những bổ sung gần đây sẽ giúp ứng dụng thu hút nhiều người dùng hơn ngoài nguồn gốc chơi game khiêm tốn của nó.

Trần Thanh Giàu | Nguồn: techcrunch

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86