Di truyền từ Windows 10, Windows 11 tạo hàng ngàn thư mục trống vô nghĩa

Windows 11 tự động tạo ra hàng ngàn các thư mục trống rỗng một cách khó hiểu. Đây là một lỗi từng xuất hiện trên Windows 10.

Mới đây, người dùng Windows 11 báo cáo rằng hệ điều hành này đột nhiên dở chứng tạo ra hàng trăm cho tới hàng ngàn các thư mục trống không bên trong thư mục System32. Các thư mục này được cho là tạo bởi công cụ Provisioning Package Runtime Processing và filename ProvTool.exe, tuy nhiên các bạn có thể xóa các thư mục này đi mà không gây ảnh hưởng tới hệ thống.

thư mục trống windows

Được biết, lỗi tạo hàng loạt các thư mục trống vô nghĩa này đã từng xuất hiện trên hệ điều hành Windows 10, và có vẻ như lần này nó đã thực hiện một bước nhảy vọt lên Windows 11 luôn. Đây quả là một pha “kế thừa tài sản” không ai mong muốn.

thư mục trống windows

Ngoài việc nhìn chướng mắt và người dùng phải đi dọn dẹp thủ công, lỗi sản sinh hàng loạt thư mục trống này không gây ra bất kỳ sự cố nào cho hệ thống. Nếu bạn muốn kiểm tra xem liệu PC đang cài Windows 11 của mình bị “dính chưởng” không thì có thể kiểm tra tại địa chỉ “C: \ Windows \ System32 \ config \ systemprofile \ AppData \ Local”.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip máy tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: mspoweruser

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86