Đây là Pixel 6 mới của Google đang hoạt động và tôi gặp sự cố

Pixel 6 trông giống như một chiếc điện thoại thú vị từ các hình ảnh. Nhưng nó như thế nào khi bạn sử dụng nó? Đây là một cái nhìn nhỏ đầu tiên.

screen-shot-2021-08-03-at-9-41-36-am.png

Không biết từ đâu, nó đột nhiên xuất hiện.

Điện thoại Pixel 6 mới của Google. Và, dường như, một thái độ mới đối với một trong những chủ đề yêu thích của tôi: thẩm mỹ.

Đây là một chiếc điện thoại mang trong mình những giấc mơ về sự sành điệu.

Đây là một chiếc điện thoại dường như được nhắm mục tiêu đến những người đã kiếm được quá nhiều tiền trong thời gian gần đây. Và đối với những người không nghĩ đến việc vay tiền và chi tiêu bốn con số cho một chiếc điện thoại. Và hướng tới những người bị mê hoặc bởi những từ như Tensor.

Nhưng nó như thế nào khi bạn thực sự sử dụng nó? Chà, Google lén lút – như ngày nay nó làm nhiều thứ – đã tung ra một đoạn video nhỏ để cung cấp cho khách hàng tiềm năng biết những gì sắp xảy ra.

Đầu tiên, bạn bị tấn công bởi rất nhiều biểu tượng màu pastel đẹp mắt. Và chờ đã, có một chiếc đồng hồ và một chiếc máy tính.
Máy ảnh là một điểm trên notch. Nó chỉ là một lỗ kim nằm ở đó giống như một khuyết điểm zitty trên một màn hình lớn, nguyên sơ.
Các hình nền trông cũng hấp dẫn.
Nhưng đây có phải là một thứ gì đó thực sự bắt giữ? Đây có phải là lý do để chuyển từ Samsung hay thậm chí, làm mất đi khái niệm iPhone?
Chà, nó không được cho là như vậy, phải không? Đó chỉ là một lời trêu chọc vui vẻ để kích thích tuyến dự đoán của bạn và khuyến khích bạn bắt đầu tiết kiệm tiền.
Nhưng tôi vẫn có một vấn đề. Đâu là trung tâm, kiệt tác của toàn bộ điều này? Tất nhiên, tôi nói về vết sưng máy ảnh được thiết kế kỳ diệu đó.
google-pixel-6-portfolio-shot-345ixg4-max-1000x1000.jpg
Tôi chưa nhìn thấy nó trực tiếp, nhưng mọi hình ảnh về mặt sau của điện thoại đều khiến nó thực sự nổi bật, theo kiểu bán Bauhaus.
Trong trường hợp mặt sau của quá nhiều điện thoại hiện nay được trang trí bằng những vòng tròn lớn khiến chúng trông giống như những chiếc máy cạo râu kiểu cũ, thì đây là thực tế của Google cho thấy việc lắp máy ảnh có thể trông khác và thậm chí là khá đẹp.
Nhưng nó không có trong video. Ở tất cả. Tại sao? Tôi đang đau.
Kiều Gia Huy | Nguồn: zdnet.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86