Corsair ra mắt SSD PCIe 4.0 MP600 PRO XT vừa nhanh vừa bền, dung lượng khủng mà lại có tản nhiệt nhôm hầm hố

Với tốc độ đọc tối đa vượt qua mức 7.000MB/s, MP600 PRO XT sẽ là mẫu SSD PCIe gen 4 nhanh hàng đầu thế giới hiện nay.

Corsair mới đây đã cho ra mắt mẫu SSD M.2 PCIe 4.0 mới MP600 PRO XT. Với tốc độ đọc tối đa lên đến 7100MB/s và tốc độ ghi 6800MB/s, đây hiện đang là một trong những mẫu SSD có tốc độ cao nhất thời điểm hiện tại. Tốc độ này sẽ giúp bạn khởi động máy, bật phần mềm và game với tốc độ thần sầu, thao tác với file lớn cũng vô cùng mượt mà luôn.

Do tốc độ cao như thế nên chiếc SSD tỏa ra lượng nhiệt rất lớn. Và để đảm bảo nó luôn hoạt động ổn định thì Corsair đã trang bị thêm cho MP600 PRO XT bộ tản nhiệt bằng nhôm nguyên khối, siêu dày và hầm hố. Bộ tản sẽ giúp cho chiếc SSD đón được luồng không khí đối lưu trong case để giải phóng nhiệt vào không khí. Ngoài ra nếu bạn muốn mát hơn nữa thì có thể cân nhắc sử dụng block nước CORSAIR Hydro X. Series XM2 (bán riêng) chiếc SSD sẽ hoàn toàn tương thích.

.

MP600 PRO XT cũng có nhiều phiên bản với các mốc dung lượng khác nhau. Để phù hợp với các mức nhu cầu của người dùng. Tối đa lên đến 4TB cho bạn tha hồ lưu trữ dữ liệu của mình. Ngoài ra thì nó cũng có độ bền rất lớn, lên đến 3.000. TB ghi để bạn có thể an tâm sử dụng trong nhiều năm.

MP600 PRO XT cũng tương thích với phần mềm quản lý của Corsair. Cho phép bạn xóa dữ liệu an toàn và cập nhật phần mềm dễ dàng. Chiếc SSD sẽ được đi kèm với chế độ bảo hành 5 năm. MP600 PRO XT có giá đề xuất 199USD cho bản 1TB. 399USD cho bản 2TB và 989,99 USD cho bản 4TB.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại  Chip Máy TÍnh như:

Trương Gia Huy | Nguồn: TechPowerUp

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86