Corsair ra mắt dòng tản nhiệt AIO ELITE LCD hiệu năng khỏe và có cả màn hình

Với hiệu suất đã được cộng đồng kiểm chứng nay lại thêm màn hình LCD, dòng tản nhiệt AIO Corsair iCUE ELITE LCD Display Liquid chắc chắn sẽ là lựa chọn hấp dẫn.

Mới đây Corsair đã cho ra mắt dòng tản nhiệt iCUE ELITE LCD Display Liquid. Không chỉ hứa hẹn mức hiệu năng đã làm nên tên tuổi Corsair, dòng tản nhiệt này còn giúp chiếc PC của bạn trông cực kỳ chất chơi người dơi với hệ thông LED CAPELLIX siêu sáng và màn hình LCD 2,1-inch tích hợp trên cụm pump-block. Chiếc màn hình này có khả năng hiển thị từ thông số hệ thống cho đến ảnh động GIF, giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa dàn PC của mình. Chiếc màn hình này cũng có bán lẻ, gắn được lên dòng tản nhiệt Corsair CUE ELITE CAPELLIX.

Các mẫu tản nhiệt mới thuộc dòng iCUE ELITE LCD Display Liquid bao gồm H100i ELITE LCD, H150i ELITE LCD và H170i ELITE LCD với những kích thước rad tản nhiệt khác nhau, lần lượt là 240mm, 360mm và 420mm. Với kích thước đa dạng, chúng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình, bất kể là bạn build PC nhỏ gọn hay full tower đi nữa.

Các mẫu tản nhiệt này đều được trang bị dòng quạt ML RGB ELITE nổi tiếng xịn sò đắt đỏ của Corsar, được trang bị công nghệ trục đệm từ để giảm thiểu ma sát, tiếng ồn, cho hiệu suất và tuổi thọ cao hơn. Dù bạn theo đuổi sự rực rỡ hay hiệu năng thuần túy thì đây vẫn là một trong những dòng quạt đỉnh nhất mà bạn có thể gắn lên rad tản nhiệt của mình.

Về giá bán, mẫu iCUE H100i ELITE LCD Display Liquid có giá đề xuất 259,99 USD, iCUE H150i ELITE LCD Display Liquid là 289,99 USD và iCUE H170i ELITE LCD Display Liquid là 309,99 USD. Màn hình iCUE ELITE CPU Cooler LCD có giá đề xuất 99,99 USD.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại  Chip máy Tính như:

 Trương Gia Huy | Nguồn: TechPowerUp

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86