Corsair ra mắt chuột gaming M65 RGB Ultra với khung nhôm cứng cáp, nút “bắn tỉa” kết hợp mắt đọc 26.000 DPI

Corsair M65 đã làm hài lòng game thủ trong nhiều năm qua, nay nó đã có thêm bản RGB Ultra để tiếp tung hoành thêm nhiều năm nữa.

Mới đây Corsair đã cho ra mắt thế hệ chuột gaming M65 mới là M65 RGB Ultra. Thế hệ này vẫn giữ lại form chuột đặc trưng và khung nhôm cứng cáp, độc đáo đã làm nên thương hiệu của dòng chuột trong hơn 10 năm qua. Đương nhiên là thế hệ này cũng được Corsair nâng cấp mạnh tay, không chỉ thừa sức đáp ứng nhu cầu của game thủ trong thời đại mới mà còn có thể giúp Corsair “chạy đua vũ trang” với các hãng chuột gaming khác nữa.

Corsair M65 RGB UltraCorsair M65 RGB Ultra

Hiện tại thế hệ này có 2 mẫu là M65 RGB Ultra và M65 RGB Ultra Wireless, đều được trang bị cảm biến quang học 26.000 DPI CORSAIR MARKSMAN, đảm bảo mang đến độ chính xác ấn tượng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh đến từng DPI nếu cần. Corsair M65 năm nay cũng có các phím chuột tách rời hoàn toàn khỏi thân chuột, đồng thời có lò xo để ép sát phím chuột lên switch giúp loại bỏ hoàn toàn độ rơ của phím chuột. Corsair cũng trang bị bộ xử lý CORSAIR AXON, cho tần số quét 2000Hz trên M65 RGB Ultra Wireless không dây với kết nối không dây SLIPSTREAM WIRELESS và 8000DPI trên M65 RGB Ultra có dây.

Corsair M65 RGB Ultra

Ngoài ra thì đương nhiên là dòng chuột này cũng được giữ lại những điểm nhấn đã làm nên thương hiệu của nó. Ví dụ như nút “bắn tỉa” DPI shift với chức năng mặc định là về mức DPI thấp nhất trong profile. 3 khối tạ chuột với tổng trọng lượng 18g cũng cho phép bạn thay đổi khối lượng chuột để phù hợp hơn với sở thích và tác vụ.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy Tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: TechPowerUp

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86