Corsair lần đầu ra mắt màn hình gaming với Xeneon, 32 inch, 2K@165Hz, HDR, giá 799 đô

Corsair đã chính thức bước chân vào thị trường màn hình gaming

Mới đây Corsair đã cho ra mắt mẫu màn hình gaming đầu tiên của mình với tên gọi Xeneon 32QHD165. Đây là một chiếc màn hình 32inch siêu mỏng viền, độ phân giải 2K (1440p) và tấm nền IPS LED cho góc nhìn rộng và màu sắc chân thực. Độ phủ màu rất ấn tượng, đạt đến 98% gam màu điện ảnh DCI-P3, 100% gam màu sáng tạo AdobeRGB và 100% gam màu phổ thông sRGB nên cũng không lạ gì khi chiếc màn hình đạt chuẩn DisplayHDR 400 của VESA.

Tần số quét tối đa của Xeneon là 165Hz cùng với tốc độ phản hồi 1ms, giúp game thủ bắt trọn từng khoảnh khắc của chuyển động trong game. Đương nhiên là nếu muốn thì bạn hoàn toàn có thể ép xung lên thêm một chút nữa. Để người dùng dễ dàng điều chỉnh thì Xeneon cũng tương thích với nền tảng iCUE của Corsair nên bạn hoàn toàn có thể chỉnh màn hình bằng phần mềm.

Phần chân màn hình cũng được Corsair tối ưu cho sao cho người dùng có thể dễ dàng dấu các loại dây cáp vào để làm cho góc gaming trở tên sáng sủa đẹp mắt hơn. Hiện tại thì vẫn chỉ mới có một phiên bản, hy vọng Corsair sẽ sớm cho ra mắt thêm phiên bản FullHD và 4K với nhiều kích thước khác nhau.

Màn hình Xeneon 32QHD165 đang có giá đề xuất 799USD (hơn 18 triệu đồng)

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy Tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: PC Gamer

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86