Công ty con SCUF Gaming của Corsair ra mắt tay cầm cực xịn cho Xbox Series X, tương thích tốt PC

Bộ đôi Instinct và Instinct Pro của SCUF Gaming với nhiều tính năng xịn sò sẽ mang đến trải nghiệm tối ưu cho game thủ Xbox Series X/S và PC.

SCUF Gaming – một thương hiệu nổi tiếng của Corsair chuyên sản xuất tay cầm cao cấp dành cho console và PC – vừa mới giới thiệu bộ đôi tay cầm Xbox SCUF Instinct và Instinct Pro được thiết kế dành riêng cho game thủ trên Xbox Series X/S.

Tương tự những tay cầm chuyên nghiệp trước đây của SCUF Gaming, SCUF Instinct và Instinct Pro đều được tích hợp hệ thống 4 nút bấm (paddle control system) phía mặt sau tay cầm, và game thủ có thể gán cho nó chức năng như cụm nút ABXY để thực hiện những thao tác phức tạp trong game. Ngoài ra, tay cầm còn được thiết kế theo công thái học, phù hợp với nhiều kích thước bàn tay. Song song đó, bạn còn có thể thay vỏ (faceplate), cần analog (thumbstick), và cụm D-pad để cá nhân hóa tay cầm của mình.

Phiên bản SCUF Instinct Pro còn có thêm nút cò Instant Triggers. Cho phép game thủ tùy chỉnh độ nhạy của nút cò. Bạn có thể chọn theo kiểu “one-tap”, bấm phát ăn luôn như cách click chuột, thích hợp với những game bắn súng nhịp độ nhanh; hoặc chỉnh lại theo kiểu bình thường để chơi những tựa game như đua xe chẳng hạn. Bên cạnh đó, Instinct Pro còn được trang bị thêm báng cầm hiệu năng cao High-Performance Grip.

.

Bộ đôi tay cầm này tương thích với Xbox Series X/S. Xbox One, PC Windows 10, và các thiết bị di động. SCUF Instinct có giá từ 169,99 USD và Instinct Pro có giá từ 199,99 USD. Cả 2 đều đang được bán độc quyền trên trang web chính thức của SCUF Gaming. Các bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy Tính như:

Trương Gia Huy | Nguồn: TechPowerUp

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86