Colorful ra mắt Bo mạch chủ MINI-ITX & GPU RTX 3060 Mini OC

Colorful Technology đã ra mắt bo mạch chủ CVN 560I GAMING Series Mini-ITX & card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 Mini OC. Cả hai đều cung cấp một dấu chân tối thiểu trong hệ thống của bất kỳ người đam mê PC nào.

Bo mạch chủ Colorful CVN B560I GAMING Series 

Bo mạch chủ Colorfull CVN B560I Gaming Series mini-ITX được cung cấp trong hai mẫu khác nhau, CVN B560I Gaming Frozen và CVN B560I Gaming Pro. Dòng Frozen được trang trí với các điểm nhấn màu trắng và bạc trong khi các mẫu Pro có màu đen với các điểm nhấn màu bạc. Các bo mạch chủ mini-ITX mới của Colorful cung cấp cho các nhà sản xuất tùy chọn sử dụng bo mạch chủ màu đen hoặc trắng cho các bản dựng tập trung vào hai màu đó và khen ngợi từng màu. Cả hai phiên bản đều giới thiệu chipset Intel B560, hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và thứ 11. Họ cũng sử dụng thiết kế pha nguồn 6 + 2 với các mô-đun nguồn DrMos 60 amp để cung cấp đầy đủ năng lượng cho các bộ xử lý Intel của nó.
Các mẫu bo mạch chủ của Colorful được trang bị giải pháp không dây Intel Wi-Fi 6 cho khả năng kết nối hiệu quả. Dòng bo mạch chủ này có khe cắm PCIe 4.0 X16 cho cả hai card đồ họa AMD Radeon và NVIDIA GeForce hiện tại tập trung vào bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11.
Với việc phát hành hai mẫu bo mạch chủ mới, COLORFUL tập trung vào việc nâng cấp các giải pháp làm mát của bo mạch chủ, bao gồm ba khu vực của tản nhiệt — một dành cho tản nhiệt PCH, hiện lớn hơn so với các mô hình trước của họ, tản nhiệt mở rộng trên phần VRM, và tản nhiệt cho khe cắm M.2 để cho phép cải thiện khả năng làm mát cho các ổ SSD NVMe được lắp đặt. Cuối cùng, Colorful đã trang bị cho các bo mạch chủ một đầu cắm ARGB bổ sung 5V, hỗ trợ nhiều thiết bị aRGB hơn và được điều khiển bằng phần mềm iGame Center để tùy chỉnh giao diện.

Card đồ họa Colorful iGame GeForce RTX 3060 Mini OC

COLORFUL cũng phát hành iGame GeForce RTX 3060 MINI OC 12G L, một card đồ họa dạng nhỏ sử dụng kiến trúc NVIDIA GeForce RTX 3060. GPU mini có chiều dài 182mm và vừa với một trong hai khe cắm mở rộng PCI 2 khe. Colorful đã tạo ra một GPU có chủ đề nổi bật màu trắng và bạc kiểu dáng đẹp, điều này giúp khen ngợi bo mạch chủ CVN B560I Gaming Frozen do có chung một bảng màu. Mặt sau được tô điểm bằng màu trắng và, như một sự bổ sung thú vị, có một thẻ màu đỏ gắn với GPU với từ “MINI” được in bằng bạc trên đó. Cũng giống như các bo mạch chủ mới của Colorful, GPU có thanh đèn RGB, cho phép GPU nổi bật trong các bản dựng có cửa sổ rõ ràng.

colorful-igame-mini-rtx-3060-graphics-card-_2 colorful-igame-mini-rtx-3060-graphics-card-_1
colorful-igame-mini-rtx-3060-graphics-card-_4 colorful-igame-mini-rtx-3060-graphics-card-_5

Card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 MINI OC đi kèm với COLORFUL’s One-Key OC, một tính năng sử dụng công tắc bật tắt ở I / O phía sau để truy cập ép xung nhanh chóng. Nó sử dụng một bộ tản nhiệt lớn với bốn ống dẫn nhiệt đường kính 6mm giúp tản nhiệt cực tốt. Colorful cũng cung cấp Công nghệ dừng tự động của họ để cho phép hoạt động im lặng ở tốc độ tải thấp bằng cách tạm thời tắt quạt.

MSRP của Colorful CVN B560I GAMING PRO là $ 185 và CVN B560I GAMING FROZEN là $ 195. Không có giá hiện tại cho card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 MINI OC, nhưng có thể suy đoán rằng do giá thị trường hiện tại, GPU có thể bắt đầu định giá khoảng $ 500 và tăng từ đó.

Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86