Cherry ra mắt bàn phím cơ MX 10.0 N RGB, trang bị switch low-profile và thiết kế nhôm nguyên khối sang chảnh

Mẫu bàn phím cơ Cherry MX 10.0 N RGB với thiết kế full nhôm và ngoại hình thanh mảnh sẽ rất phù hợp với góc máy tối giản.

Cherry vừa giới thiệu mẫu bàn phím cơ MX 10.0 N RGB, với thiết kế khá mỏng, nó sẽ giúp bạn thoải mái mà không cần phải dùng đến kê tay. Do dùng switch Cherry MX Low-Profile RGB Speed nên chiếc bàn phím chỉ dày 22mm. Hệ thống LED RGB trên chiếc bàn phím có thể được tùy chỉnh thông qua phần mềm Cherry Utility. Bản thân nó cũng có 8MB bộ nhớ trong để bạn thoải mái lưu các profile macro và hiệu ứng đèn đóm.

Thêm một điểm sáng của chiếc bàn phím này nữa là nó có phần vỏ được làm full nhôm, đến cả cái chân kê bàn phím cũng được làm bằng nhôm luôn. Chất liệu này sẽ giúp chiếc bàn phím cứng cáp hơn và có một vẻ ngoài bóng bẩy sang chảnh.

Ngoài ra thì cũng như bao chiếc bàn phím cơ xịn khác, MX 10.0 N RGB của Cherry cũng có những tính năng thiết yếu như N-key rollover và anti-ghosting. Chiếc bàn phím có cả đầu cắm USB Type-A và Type-C nên có thể tương thích thoải mái với laptop có ít cổng cắm hoặc các thiết bị di động có hỗ trợ bàn phím. Dây cáp bàn phím có thể tháo rời để tiện cho việc bạn di chuyển.

Chiếc bàn phím Cherry MX 10.0 N RGB sẽ có hàng vào cuối tháng 9 và giá đề xuất là giá đề xuất là 149.99 Euro, tương đương 4 triệu đồng.

 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip Máy TÍnh như:

Trương Gia Huy | Nguồn: TechPowerUp

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86