Card đồ họa ASUS GeForce RTX 3070 với giải pháp làm mát Noctua trên hình, sắp được bán ra tại Việt Nam

Hình ảnh Card đồ họa GeForce RTX 3070 của ASUS với giải pháp làm mát Noctua

Đại diện bán hàng của ASUS tại Việt Nam đã xác nhận sự tồn tại của card đồ họa ASUS GeForce RTX 3070 với giải pháp làm mát Noctua.

ASUS's GeForce RTX 3070 Graphics Card With Noctua Cooling Solution Pictured

Được niêm yết tại EEC vào tháng trước, có vẻ như chính ASUS đã xác nhận rằng họ đang hợp tác với Noctua trong việc phát triển một dòng card đồ họa tùy chỉnh mới có tính năng làm mát Noctua. Không chỉ được xác nhận mà Đại diện bán hàng của ASUS tại thị trường Việt Nam đã chia sẻ những hình ảnh về giải pháp tản nhiệt tùy chỉnh trên trang Facebook của ASUS ROG Việt Nam.
Trong ảnh, bạn có thể thấy một bộ tản nhiệt 4 khe lớn có hai quạt Noctua (NF-A12x25) được gắn vào tấm vải liệm. Bạn có thể thấy tông màu nhiều lớp trên tấm vải liệm & quạt có màu nâu khác với chúng. Các mặt của tấm che có nhãn ‘GeForce RTX’ cùng với nhãn ‘ASUS X Noctua’. Có vẻ như các giải pháp làm mát Noctua sẽ chỉ được cung cấp trên card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 series.
ASUS GeForce RTX 3070 Noctua OC có tấm nền và đi kèm với một bộ tản nhiệt lớn có vây có một số ống dẫn nhiệt. Có năm đầu ra màn hình bao gồm hai cổng HDMI và ba cổng DP. Thẻ được cung cấp bởi các đầu nối 8 chân kép. Đại diện bán hàng cho biết thẻ sẽ sớm được bán với mức giá khoảng 26 triệu đồng, tức là hơn 1000 đô la Mỹ. Đó là một mức giá khá cao cho một card đồ họa RTX 3070 nhưng có vẻ như các nhà bán lẻ có thể tận dụng lợi thế của việc tăng giá dựa trên tình hình thị trường hiện tại của card đồ họa. Đối với ASUS & Noctua collab, chúng ta có thể sẽ thấy nhiều card đồ họa hơn nữa với các giải pháp làm mát dựa trên Noctua trong tương lai và có vẻ như RTX 3070 Noctua của ASUS là một trường hợp thử nghiệm để xem phản ứng của khách hàng đối với dòng sản phẩm mới của họ.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86