CapFrameX 1.6.6 hỗ trợ hoàn chỉnh cho CPU máy tính để bàn Intel Core i9-12900K Alder Lake-S

Công cụ đo điểm chuẩn CapFrameX để hỗ trợ đầy đủ các CPU máy tính để bàn A cũ hơn của Intel bao gồm cả Flagship Core i9-12900K

CapFrameX, một trong những công cụ điểm chuẩn hàng đầu dành cho PC, ra mắt hỗ trợ đầy đủ cho các CPU Intel thế hệ thứ 12 Alder Lake-S.

CapFrameX 1.6.6 Shows Complete Support for Intel Core i9-12900K Alder Lake-S Desktop CPU

Công cụ điểm chuẩn, được tạo ra vào năm 2019 bởi các thành viên cộng đồng diễn đàn của trang web ComputerBase, tính toán dữ liệu CPU đo từ xa, bao gồm tải, điện áp, nhiệt độ, tần số, mức tiêu thụ và công suất gói.
Nó cũng bao gồm thông tin về các GPU tích hợp và “tự động phát hiện” các E-Core mới “Grace Mont” và “Golden Cove” sử dụng CPUID và thanh ghi EAX. Cả lõi hiệu suất và hiệu suất cũng có thể được nhìn thấy trong lớp phủ tương ứng với hậu tố “E” và “P”, tương ứng với lõi Intel Grace Mont và Golden Cove.
1-1080-6aea3208 3-1080-b0d1ca31
Ba thành viên của cộng đồng Diễn đàn ComputerBase— “ZeroStrat”, “Taxor” và “Nafi” —đã tạo ra CapFrameX – Công cụ chụp và phân tích dành cho PC với mục đích đọc phép đo từ xa của CPU độc lập với các quy trình khác trong khi hình dung việc sử dụng lớp phủ sau khi được hiển thị bởi Máy chủ thống kê RivaTuner hoặc RTSS.
Tất cả các chức năng đã được kiểm tra bằng cách sử dụng bộ nhớ DDR4 32 GB DDR4 Intel Core i9-12900K và Radeon RX 6800 XT trong khi hoạt động dưới sự hỗ trợ của Microsoft Windows 11.
Công cụ CapFrameX đã được thử nghiệm gần đây với trò chơi PC mới Far Cry 6. Trong quá trình thử nghiệm, nó cho thấy phần mềm có thể nhận dạng Intel Core i9-12900K (16 lõi vật lý và 24 lõi logic / luồng). Các lõi điện tử của Intel Core i9-12900K dường như không thể hỗ trợ Siêu phân luồng, điều này được thể hiện rõ ràng bằng cột thứ hai cách nhau trên CPU-9 cho đến khi có khả năng nhìn thấy toàn bộ CPU-16.
CapFrameX 1.6.6 Beta, hiện có sẵn từ khu vực tải xuống ComputerBase, cung cấp các tính năng mới sau:
    • Dữ liệu đo từ xa như chu kỳ, tải, điện áp, tiêu thụ, nhiệt độ, công suất gói, iGPU
    • Hiệu suất và hiệu quả Phát hiện lõi thông qua thanh ghi CPUID EAX
    • Xác định các lõi hiệu suất và hiệu quả trên lớp phủ (xem ảnh chụp màn hình)
    • Như mọi khi, tất nhiên, tất cả dữ liệu có thể được ghi lại và xuất sang Excel, chẳng hạn
Thông tin thêm về mã nguồn của phát hiện lõi E/P và kho lưu trữ của công cụ có thể được tìm thấy trên trang dự án chính thức trên nền tảng nhà phát triển GitHub.
Để tải phiên bản CapFrameX mới nhất, hãy truy cập trang ComputerBase hoặc tải xuống công cụ từ liên kết này.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86