Cách khôi phục các số điện thoại đã xóa trên Android

Trong quá trình sử dụng smartphone, hẳn là sẽ có đôi lần chúng ta xóa nhầm các số điện thoại quan trọng của bạn bè, người thân… Làm thế nào để khôi phục lại dữ liệu?

Để giải quyết vấn đề trên, Google đã bổ sung thêm tính năng Trash (thùng rác), cho phép người dùng khôi phục lại các số điện thoại đã xóa trong vòng 30 ngày. Về cơ bản, tính năng này vốn đã được triển khai trước đó trên nền web.

Để khôi phục lại các số điện thoại đã xóa, đầu tiên bạn hãy truy cập vào Google Play, gõ từ khóa Google Contacts (danh bạ) vào khung tìm kiếm rồi nhấn Update (cập nhật) ứng dụng lên phiên bản mới nhất hoặc bấm trực tiếp vào liên kết này.

Trash (thùng rác) là nơi lưu trữ các xóa điện thoại đã xóa.

Khi hoàn tất, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Google Contacts (danh bạ), bấm vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái và chọn Trash (thùng rác).

Trash (thùng rác) là nơi lưu trữ tạm thời các số điện thoại đã xóa trong vòng 30 ngày trước khi xóa vĩnh viễn. Trong thời gian này, bạn có thể khôi phục lại các số điện thoại đã xóa bất cứ lúc nào bằng cách nhấn Recover (khôi phục).

Khôi phục lại các số điện thoại đã xóa chỉ với một chạm.

Hi vọng mẹo nhỏ mà Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu sẽ giúp bạn đọc có thể dễ dàng khôi phục lại các số điện thoại quan trọng của bạn bè, người thân… trong nháy mắt.

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86