Cách gặp bác sĩ, tư vấn sức khỏe miễn phí qua mạng trong mùa dịch COVID-19

Người dùng được miễn phí toàn bộ các dịch vụ tư vấn với bác sĩ qua cách gọi video trực tiếp, chat hay đặt câu hỏi.

Startup cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế trực tuyến eDoctor vừa công bố triển khai chương trình “Tư vấn sức khỏe trực tuyến tại nhà – không cần đi xa”. Theo đó, họ miễn phí toàn bộ các dịch vụ tư vấn qua cách gọi video trực tiếp với bác sĩ, chat với bác sĩ, hay đặt câu hỏi – bác sĩ giải đáp.

Để được tư vấn bác sĩ miễn phí, người dân cần cài đặt ứng dụng di động eDoctor (có trên kho ứng dụng Android và iOS) hoặc truy cập vào trang web edoctor.io.

 

Cách gặp bác sĩ, tư vấn sức khỏe miễn phí qua mạng trong mùa dịch COVID-19 - 1
eDoctor cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí.

Với dịch vụ tư vấn bằng hình thức gọi video với các bác sĩ, người dân cần đăng ký lịch hẹn trước. Khi đăng ký, ngoài việc cung cấp một số thông tin cá nhân, người dân còn được đề nghị cung cấp triệu chứng bệnh và thời điểm tư vấn mong muốn để ứng dụng dễ dàng sắp xếp lịch hẹn phù hợp với các bác sĩ. Sau đó, eDoctor sẽ xác nhận lịch hẹn cũng như hướng dẫn để người đăng ký chuẩn bị tốt nhất cho cuộc gặp trực tuyến với bác sĩ.

Đến giờ hẹn, các bác sĩ sẽ gọi điện video lại để tư vấn sức khỏe cho người dân. Lịch hẹn được eDoctor thông báo nhắc trước cuộc gọi 10 phút để đảm bảo người dân không bỏ lỡ cuộc gọi từ bác sĩ. Lưu ý, để cuộc gọi tư vấn với bác sĩ đạt chất lượng tốt nhất, người dùng cần cấp quyền truy cập micro và camera cho ứng dụng eDoctor, đồng thời nên chọn không gian thoáng, hạn chế tiếng ồn và có kết nối internet ổn định.

Bên cạnh cuộc gọi video, người dân có thể chat với các bác sĩ miễn phí từ ứng dụng hoặc trên web edoctor.io. Để gặp và trao đổi với các bác sĩ theo hình thức này, người dân chỉ cần truy cập tính năng chat (trên ứng dụng eDoctor hoặc website edoctor.io).

Ngoài ra, người dân còn có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời tư vấn hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ eDoctor trong 24h làm việc. Người dân có thể gửi câu hỏi thông qua tính năng “Đặt câu hỏi với bác sĩ” trên ứng dụng eDoctor hoặc mục Cộng đồng tại địa chỉ https://edoctor.io/hoi-dap trên website eDoctor.

Bên cạnh nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho người dân, eDoctor cũng kêu gọi và tạo điều kiện kết nối cho các bác sĩ cùng chung tay chống dịch. eDoctor cung cấp công cụ kết nối hoàn toàn miễn phí cho các bác sĩ sử dụng để tiện việc theo dõi và chăm sóc bệnh nhân. Các bác sĩ muốn chung tay cùng eDoctor có thể đăng ký tại: https://edoctor.io/tu-van-suc-khoe.

http://danviet.vn/cong-dong-nguoi-dung-buc-boi-voi-microsoft-vi-windows-11-502021285592645.htm

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86