Các mẫu MacBook Pro M1X sẽ lên kệ vào tháng 11, theo báo cáo gần đây

M1X MacBook Pro Models to Be Available by November, According to Recent Report

Với dòng sản phẩm MacBook Pro M1X đã được đưa vào sản xuất hàng loạt vào tuần trước, việc Apple đưa ra thông báo chính thức chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, điều thực sự sẽ quan trọng là khi nào khách hàng có thể chạm tay vào các máy Mac xách tay 14 inch và 16 inch được thiết kế lại. Câu trả lời cho điều đó là tháng mười một.

Apple sẽ tổ chức nhiều sự kiện vào mùa thu này, với một trong những sự kiện trưng bày các mẫu MacBook Pro M1X

Ngoài việc Apple tổ chức một sự kiện vào tháng 9 cho iPhone 13 và các bản phát hành khác, Mark Gurman của Bloomberg nói rằng vào cuối năm nay, chúng ta nên mong đợi các mẫu MacBook Pro M1X mới. Trước đó, theo một người mách nước, cả hai mẫu MacBook Pro được thiết kế lại và M1X Mac mini sẽ được công bố vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Giả sử gã khổng lồ công nghệ quyết định công bố các máy mới sớm hơn, thì dự đoán về tính khả dụng trong tháng 11 của Gurman có thể là do tình trạng thiếu linh kiện.
Không có gì bí mật khi chuỗi cung ứng của Apple bị cản trở với những vấn đề như vậy, với việc công ty đã cố gắng giảm thiểu chúng bằng cách thêm Luxshare Precision làm nhà cung cấp đèn LED mini. TSMC cũng được cho là đã ưu tiên cho các đơn đặt hàng chip của Apple do tình trạng thiếu hụt đang diễn ra, nhưng vẫn chưa có thông tin về khả năng cung cấp MacBook Pro M1X có khan hiếm vài tuần sau khi chúng chính thức xuất hiện trên thị trường hay không.
Các mẫu MacBook Pro M1X xách tay này dự kiến ​​sẽ có thiết kế lại đầu tiên kể từ năm 2016 và bao gồm cả việc giống iPhone 12 với các cạnh phẳng hơn. Apple cũng dự kiến ​​sẽ bổ sung nhiều lựa chọn cổng, bao gồm đưa MagSafe trở lại, thêm HDMI và đầu đọc thẻ SD UHS-II.
Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chipset M1X cung cấp năng lượng cho gia đình MacBook Pro mới được cho là thậm chí còn mạnh hơn M1, có CPU 10 lõi, với tùy chọn GPU 16 hoặc 32 lõi. Giá cả vẫn chưa có sẵn cho chúng tôi, nhưng hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và cuối cùng chúng tôi sẽ tình cờ gặp chúng sớm thôi.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86