Các mẫu MacBook Pro M1X sắp tới có thể đi kèm với Notch nhưng không dành cho Face ID

Các mẫu MacBook Pro M1X sắp tới của Apple có thể đi kèm với một Notch, tuyên bố về tin đồn sơ sài

Apple dự kiến ​​tổ chức một sự kiện vào thứ Hai, ngày 18 tháng 10 và chúng tôi đang mong đợi công ty sẽ công bố những bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm MacBook. Công ty sẽ công bố các mẫu MacBook Pro được thiết kế lại với M1X sẽ là điểm nhấn của lễ ra mắt. Trước khi ra mắt, một tin đồn sơ sài tuyên bố rằng các mẫu MacBook Pro M1X của Apple sẽ đi kèm với một notch trên màn hình. Cuộn xuống để đọc thêm chi tiết về chủ đề này.

M1X MacBook Pro Notch

Tin đồn mới nhất bắt nguồn từ một người dùng Weibo ở Trung Quốc, cho rằng các mẫu MacBook Pro M1X sắp tới sẽ có tai thỏ. Kích thước notch tương tự như kích thước trên các mẫu iPhone 12. Theo DuanRui, người thường chia sẻ các thông tin chi tiết liên quan đến các sản phẩm của Apple nói rằng tin đồn có thể chỉ là một trò đùa. Một người dùng khác trên Reddit tuyên bố rằng notch sẽ xuất hiện trên các mẫu MacBook Pro sắp tới nhưng nó sẽ không được sử dụng cho Face ID.
Bài đăng trên Reddit nói rằng các mẫu MacBook Pro mới sẽ có notch kích thước tiêu chuẩn thay vì notch nhỏ hơn trên iPhone 13. Hơn nữa, thay vì camera TrueDepth, notch của MacBook Pro sẽ có webcam 1080p và cảm biến True Tone, và một micrô. Hơn nữa, tai thỏ cũng sẽ xuất hiện trên dòng sản phẩm MacBook Air vào năm 2022.
M1X MacBook Pro Notch
Nếu Apple đi trước với notch, vẫn chưa rõ macOS sẽ phục vụ nó như thế nào. Điều này là do thực tế là rãnh sẽ tồn tại trong đường dẫn của thanh menu. Rất ít khả năng Apple sẽ đặt một notch trên các mẫu MacBook Pro M1X trong khi không có nó cho Face ID. Một notch sẽ chỉ có ý nghĩa trên các mẫu MacBook Pro nếu các viền được thu nhỏ lại bằng kích thước của iPhone.
Vì đó là tin đồn vào phút cuối, hãy coi nó như một chút muối. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn về việc một sản phẩm cuối cùng sẽ thành ra như thế nào trước khi nó được công ty chính thức công bố. Ví dụ: chúng tôi đã mong đợi Apple Watch Series 7 có thiết kế hình hộp hơn với các cạnh phẳng, nhưng Apple chỉ tinh chỉnh thiết kế của Apple Watch Series 6. Các mẫu MacBook Pro M1X mới dự kiến ​​sẽ đi kèm với màn hình mini-LED 120Hz và các mô hình cơ bản sẽ bắt đầu từ RAM 16 GB và bộ nhớ 512 GB.
Đây là tất cả những gì có cho nó, các bạn. Suy nghĩ của bạn về chủ đề này là gì? Bạn có nghĩ rằng Apple sẽ kết hợp một notch trên MacBook Pro M1X? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86