Các dòng thẻ nhớ SanDisk và cách lựa chọn đúng theo nhu cầu của bạn

Thẻ nhớ SanDisk có nhiều dòng khác nhau phù hợp với từng tiêu chí cụ thể.

Tương tự ổ cứng, thẻ nhớ cũng có nhiều loại khác nhau phù hợp cho từng mục đích cụ thể. Việc lựa chọn đúng thẻ nhớ sẽ giúp tối ưu cho nhu cầu của bạn, chứ không hẳn cứ dung lượng càng nhiều, hiệu năng càng cao là càng tốt đâu nhé. Để hiểu rõ hơn thì mời mọi người cùng tham khảo một số dòng thẻ nhớ của SanDisk và những ứng dụng của nó nhé.

SanDisk Ultra – Lưu trữ hình ảnh, video clip FullHD và ứng dụng trên smartphone

Đối với những bạn nào đang xài smartphone, tablet Android cần mở rộng dung lượng để lưu trữ thêm nhiều ảnh chụp, quay video clip FullHD thì dòng SanDisk Ultra với dung lượng từ 16 GB lên đến 1TB sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Tốc độ đọc/ghi dữ liệu của dòng này vừa đủ dùng cho những nhu cầu trên, đồng thời giá cả cũng dễ tiếp cận.

SanDisk Extreme – Quay video 4K chất lượng cao

SanDisk Extreme sẽ dành cho những bạn nào có nhu cầu cao hơn, cần quay flycam, video 4K truy xuất dữ liệu nhanh. Nó có tốc độ đọc lên đến 160 MB/s và ghi lên đến 90 MB/s nên những bạn game thủ mobile cũng có thể cân nhắc mua về để cài những ứng dụng và file nặng lên đó, giúp giải phóng bớt dung lượng bộ nhớ trong máy. Trường hợp bạn cần một giải pháp với hiệu năng cao hơn, phục vụ cho công việc chuyên nghiệp hoặc tối ưu tốt với những chiếc máy ảnh chuyên dụng thì có thể tham khảo dòng Extreme Pro nhé.

SanDisk High Endurance – Dành cho camera giám sát và camera hành trình

Vì những chiếc camera giám sát và camera hành trình phải ghi hình liên tục và phải chịu những tác động từ môi trường nên SanDisk đã tạo ra dòng High Endurance cho những mục đích sử dụng này. Tuy tốc độ đọc/ghi không quá ấn tượng như Extreme hay Extreme Pro, nhưng firmware của dòng card này được thiết kế để thực hiện việc ghi hình lên đến 20.000 giờ, đồng thời tối ưu cho việc vừa ghi dữ liệu mới vừa xóa dữ liệu cũ khi thẻ nhớ đầy dung lượng. Bên cạnh đó, thẻ nhớ High Endurance còn chống sốc, chống nước, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, tạo sự yên tâm cho người dùng.

thẻ nhớ sandisk

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại Chip máy tính như:

Trương Gia Huy

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86