Bo mạch chủ Gigabyte Z690 AORUS đã được thể hiện trong tất cả sự vinh quang của nó – Tản nhiệt Array III ấn tượng và thiết kế hệ số hình thức E-ATX

Hình ảnh bo mạch chủ Gigabyte Z690 AORUS – Thiết kế cao cấp với bộ tản nhiệt bằng vây trong hệ số hình thức E-ATX

Bo mạch chủ cao cấp Gigabyte Z690 AORUS của Gigabyte, đã bị rò rỉ và hình ảnh trong tất cả vinh quang của nó.

AORUS Z690 Master Motherboard Pictured - High-End Design With Finned Heatsinks In An E-ATX Form Factor

Bo mạch chủ Gigabyte AORUS Z690 Master đi kèm với ổ cắm LGA 1700 và sẽ hỗ trợ các CPU Máy tính để bàn thế hệ thứ 12 Alder Lake của Intel. Ổ cắm được cung cấp năng lượng bởi bộ phân phối điện cao cấp và được bổ sung bởi các đầu nối 8 chân kép có lớp bảo vệ bằng kim loại. Việc cung cấp năng lượng được làm mát bằng giải pháp tản nhiệt ấn tượng, là một phần của thiết kế Fins-Array III mới nhất của AORUS và đi kèm với nhiều khối tản nhiệt dạng vây đặc trưng ngay trên VRM. Bạn cũng có thể có được một cái nhìn đẹp về tản nhiệt dưới nắp che I / O vì nó có một chút thủy tinh acrylic chạm vào nó.
Gigabyte's high-end AORUS Z690 Master motherboard has been leaked. (Image Credits: REHWK)
Có bốn khe cắm DDR5 DIMM trên bo mạch chủ cũng đi kèm với tấm chắn kim loại. Bo mạch sẽ có thể hỗ trợ một số đồng hồ bộ nhớ điên rồ ra khỏi hộp. Đối với việc mở rộng, bạn đang nhìn vào một khe cắm PCIe 5.0 x16 duy nhất có màu trắng, hai khe cắm PCIe 4.0 x16 (x4 điện) và ba khe cắm M.2. Z690 PCH cùng với ba khe cắm M.2 được làm mát bằng giải pháp làm mát Thermal Guard III bao gồm một bộ tản nhiệt lớn. Tản nhiệt PCH được kết hợp với công nghệ Fusion RGB của Gigabyte và bạn cũng có thể thấy logo và nhãn AORUS trên các tản nhiệt.
Các tính năng khác bao gồm 6 cổng SATA III, USB 3.2 Gen 1 kép và một đầu cắm USB 3.2 Gen 2 duy nhất ở mặt trước, công tắc bật / tắt nguồn và Debug LEG. Bo mạch chủ này có dạng E-ATX, có nghĩa là dòng Master của thế hệ này sẽ mang đến một cú đấm lớn hơn so với các sản phẩm trước đó. Ở phía sau, bạn có thể thấy rằng bo mạch chủ có các công tắc hồi tưởng BIOS, kết nối WiFi 6E và rất nhiều cổng USB. Đánh giá về thiết kế, bo mạch chủ này sẽ dễ dàng có giá khoảng $450 – $500 US.
Gigabyte Z690 AORUS Elite AX DDR4 motherboard gets a first look too. (Image Credits: Videocardz)
Videocardz cũng quản lý để có được hình ảnh của bo mạch Gigabyte Z690 AORUS Elite AX DDR4 có thiết kế chủ đạo hơn và có kiểu dáng ATX tiêu chuẩn. Bo mạch chủ có cấu hình đầu nối 8 + 4 chân dẫn trực tiếp đến ổ cắm LGA 1700, ba khe PCIe x16 (1x Gen 5.0 x16, 2x Gen 4.0 x4), ba khe cắm M.2 với tản nhiệt Thermal Guard III và 6 cổng SATA III cấu hình để lưu trữ. Bo mạch chủ có kết nối không dây và có giá bán lẻ khoảng 250 đô la Mỹ.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86