Bộ làm mát CPU Galahad AIO với hệ thống Inhouse UNI FAN SL120 vừa được LIAN LI nâng cấp

LIAN LI đã tiết lộ phiên bản Bộ làm mát CPU Galahad AIO, nâng cấp Galahad AIO trước đó của họ với những người hâm mộ UNI FAN SL120 hàng đầu của họ. Sự kết hợp này cho phép “một giải pháp làm mát mạnh mẽ với thiết kế cao cấp, ít dây cáp hơn và RGB thống nhất có thể được điều khiển thông qua phần mềm LIAN LI’s L-Connect 2.” Cùng với nhau, Galahad AIO UNI FAN SL Edition bao gồm một cáp để kết nối thiết bị quan trọng “AIO’s pump RGB với UNI HUB”, cuối cùng, giảm chi phí cho người tiêu dùng.

LIAN LI Upgrades Galahad AIO CPU Cooler with Inhouse UNI FAN SL120 system

Galahad AIO là combo làm mát phổ biến nhất của công ty dành cho người tiêu dùng LIAN LI, cung cấp bộ làm mát CPU AIO vượt trội, đồng thời bao gồm UNI-FAN SL120, quạt lồng vào nhau hiện đại của LIAN LI, giảm sự lộn xộn từ dây cáp. Đây là một giao dịch mua riêng biệt nhưng bắt buộc đối với bộ cáp ARGB dành cho người dùng LIAN LI có ý định giúp “quản lý RGB của máy bơm của họ thông qua L-Connect 2”

Lian Li Galahad AIO

Với thiết kế máy bơm ba buồng độc đáo, Galahad AIO có thể mang lại hiệu suất nhiệt và quản lý tiếng ồn tối ưu khi vận hành ở mức dưới 20 dBA. Thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ vùng chết của dòng nước đồng thời cung cấp đường dẫn trực tiếp và áp suất tối đa lên các cánh tản nhiệt của tấm lạnh, giúp tản nhiệt nhanh.

Lian Li UNI QUẠT SL120

Được thiết kế như quạt áp suất tĩnh cao PWM, UNI FAN SL120 cung cấp hiệu suất tuyệt vời với tốc độ từ 800 đến 1900 vòng / phút và độ ồn thấp ở mức tối đa 31 dBA, nhờ công nghệ ổ trục chất lỏng. Trong khi cung cấp đủ luồng không khí, các đèn LED định vị cung cấp hiệu ứng ánh sáng độc đáo và có thể tùy chỉnh có thể nhìn thấy ở phía trước và phía sau.
Galahad AIO UNI FAN SL Edition kết hợp hai sản phẩm LIAN LI tuyệt vời và đi kèm với cáp và bộ trung tâm để kết hợp đúng cách “quản lý RGB thông qua phần mềm L-Connect 2”. Galahad AIO UNI FAN SL Edition sẽ cho phép người tiêu dùng chọn tùy chọn màu đen hoặc trắng, cũng như kích thước quạt 240 hoặc 360.
Một điểm quan trọng khác trong phiên bản Galahad AIO UNI FAN SL của LIAN LI là phần cứng gắn để làm cho hệ thống làm mát AIO tương thích với kích thước ổ cắm LGA 1700 mới nhất của Intel.
Đơn đặt hàng trước bắt đầu từ hôm nay, ngày 29 tháng 10 năm 2021, trên Newegg với “MSRP là $159,99 ($149,99 toàn cầu) cho 240 và $199,99 ($189,99 toàn cầu) cho 360.”
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về LIAN LI Galahad AIO UNI FAN SL Edition, vui lòng truy cập trang sản phẩm Galahad AIO UNI FAN SL Edition tại đây.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86