Bộ làm mát chất lỏng AIO của Corsair thế hệ tiếp theo bị rò rỉ, sẵn sàng cho các CPU máy tính để bàn Intel Alder Lake

Bộ làm mát chất lỏng AIO thế hệ tiếp theo của Corsair dành cho các CPU máy tính để bàn Intel Alder Lake đã tung tease & rò rỉ

Corsair đang nghiên cứu dòng sản phẩm Bộ làm mát chất lỏng AIO thế hệ tiếp theo sẽ tương thích với các CPU Máy tính để bàn Alder Lake của Intel. Công ty đã giới thiệu loạt sản phẩm AIO trên trang Instagram của mình nhưng các rò rỉ đã nhanh chóng tiết lộ toàn bộ sản phẩm.

Corsair's Next-Gen AIO Liquid Coolers Leaked Soon After Tease, Ready For Intel Alder Lake Desktop CPUs

Corsair chỉ giới thiệu một đoạn giới thiệu ngắn gọn trong đó họ làm nổi bật thiết kế RGB xoắn ốc cùng với bảng điều khiển LCD mới sẽ được tích hợp trên máy bơm AIO. Nhưng những rò rỉ của Videocardz cho chúng ta thấy thiết kế đầy đủ của dòng sản phẩm thế hệ tiếp theo. Hiện tại, Corsair có dòng sản phẩm làm mát iCUE ELITE với các kích thước tản nhiệt 240, 280, 360 & 420mm. Corsair rất có thể sẽ giữ nguyên cấu hình cho dòng sản phẩm hoàn toàn mới của mình nhưng những thay đổi lớn nhất sẽ đến trong chính thiết kế.
Corsair's next-gen AIO Liquid cooler design has been pictured and leaked. (Image Credits: Videocardz)
Máy bơm vẫn có hình dạng vuông nhưng bây giờ đi kèm với một bảng điều khiển LCD sẽ phù hợp với bộ đồ iCUE của Corsair và hiển thị các chỉ số hữu ích như nhiệt độ, tốc độ bơm và thậm chí cả nhiệt độ nước làm mát. Cấu hình được Corsair hiển thị dường như là biến thể 240 hoặc 280mm được trang bị trên bo mạch chủ ASUS Z690 PRIME series cùng với các mô-đun dòng DDR5 Vengeance mới nhất. Các quạt trên bộ tản nhiệt có tính năng ARGB Lighting và thiết kế nhìn tổng thể khá đẹp. Tất nhiên, người dùng cũng sẽ muốn tìm hiểu thêm về hiệu suất làm mát của dòng sản phẩm AIO mới nhất của Corsair vì họ sẽ phải trả hàng đô la cho các giải pháp làm mát cao cấp này.
Vì bộ làm mát AIO sẽ là một phiên bản mới, chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi Corsair sẽ bao gồm bộ dụng cụ gắn kết LGA 1700 với chúng. Có ít nhất ba dây cáp (2 x ống và 1 x cáp phần mềm), tất cả đều được bện, chạy qua khối bơm CPU. Corsair đã tuyên bố rằng họ sẽ tiết lộ thêm thông tin vào tuần tới.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86