BLUETTI AC300 – Trạm năng lượng mặt trời có thể đạt tối đa 6kW, 24,6kWh

“Cuối cùng đã đến lúc sử dụng năng lượng mặt trời và loại bỏ các máy phát điện khí/propan ồn ào của bạn.”

Khoảng 2 tháng trước vào tháng 7 năm 2021, Bluetti – nhà tiên phong về lưu trữ năng lượng mặt trời di động, đã công bố phát hành trạm năng lượng mặt trời mô-đun đầu tiên trong ngành – BLUETTI AC300 và mô-đun pin LFP đi kèm, B300 (3.072Wh).

Tin đồn lan truyền nhanh chóng và trước khi mọi người biết đến nó, AC300 đang thịnh hành trên khắp Hoa Kỳ, với sự quan tâm đặc biệt đến từ những người sử dụng năng lượng mặt trời di động có trụ sở tại California, Texas, Florida và New York.
Cuối cùng, sau hai tháng chờ đợi vất vả, AC300 và B300 cuối cùng cũng đã xuất hiện!
Năng lượng mặt trời Vs. Máy tạo khí (Tại sao mọi người nên sử dụng năng lượng mặt trời?)

Máy phát điện mặt trời:

 • Không có thêm tiếng ồn / hoạt động cực kỳ yên tĩnh – 35dB (Yên lặng như tiếng thì thầm)
 • Nguồn năng lượng tái tạo miễn phí, sạch, vô tận từ mặt trời hoặc gió.
 • Tăng mức tiêu thụ năng lượng mặt trời hàng ngày của bạn 24/7
 • Bảo trì cực kỳ thấp (do hầu như không có bất kỳ bộ phận chuyển động nào)
 • Bộ lưu điện liền mạch (Nguồn điện liên tục) khi mất điện

Máy phát điện khí / propan

 • Hoạt động ồn ào ≥70dB (Tiếng ồn như máy giặt)
 • Khí thải, carbon monoxide độc hại chết người (Máy phát điện phải được sử dụng bên ngoài)
 • Lượng khí thải carbon cao hơn – (Sử dụng nhiên liệu hóa thạch để cung cấp năng lượng)
 • Yêu cầu bảo trì – (Rất nhiều bộ phận chuyển động để bảo trì)
 • Chi phí nhiên liệu hàng tháng – (Nhiên liệu không miễn phí như mặt trời)

Khi sử dụng máy phát điện năng lượng mặt trời, về cơ bản bạn đang sử dụng năng lượng miễn phí từ mặt trời thay vì sử dụng nhiên liệu hóa thạch bẩn tốn kém. Bạn có thể tiếp tục nhận được nguồn năng lượng miễn phí này từ mặt trời trong thời gian tồn tại của các tấm pin mặt trời, thường là khoảng 25 đến 30 năm. Và, không giống như hầu hết các máy phát điện chạy bằng nhiên liệu hoặc khí đốt thông thường, máy phát điện năng lượng mặt trời hoàn toàn không có bộ phận chuyển động và không sử dụng nhiên liệu lỏng. Có nghĩa là khả năng phải trả tiền cho bất kỳ loại sửa chữa nào thấp hơn đáng kể.
Bên cạnh lợi ích tài chính rõ ràng khi sử dụng máy phát điện năng lượng mặt trời, việc lựa chọn công nghệ xanh này so với các hệ thống sử dụng nhiên liệu hóa thạch khác có nhiều lợi ích về môi trường và sức khỏe. Máy phát điện chạy bằng khí đốt dẫn đến ô nhiễm không khí cùng với ô nhiễm tiếng ồn, và trong khi loại thứ hai chỉ đơn giản là gây khó chịu, thì loại máy phát điện trước đây lại góp phần gây ra biến đổi khí hậu và các bệnh về đường hô hấp.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hầu hết các máy phát điện chạy bằng khí ga hạng nặng có thể nặng tới những khối lượng khổng lồ, đôi khi lên đến 250 pound. Trong khi AC300 sử dụng năng lượng mặt trời hạng nặng của Bluetti chỉ nặng 44 pound và so sánh với pin bên ngoài B300 nặng 74 pound. Rõ ràng, máy phát điện càng ít công suất thì nó thường nặng hơn nhưng tóm lại, máy phát điện năng lượng mặt trời dễ di chuyển hơn máy phát điện chạy bằng khí đốt cho cùng một lượng điện năng.

 Tại sao nên chọn BLUETTI AC300?

 • Bluetti AC300 là 100% mô-đun và có thể chấp nhận tối đa bốn mô-đun pin B300 cho mỗi đơn vị, cộng thêm tổng cộng 12.288Wh – Chúc may mắn khi hết điện.
 • Là mô-đun có nghĩa là mọi người có thể vận chuyển một lượng lớn năng lượng một cách dễ dàng. Tất cả các máy đều có quá nhiều cách để vận chuyển, nhưng riêng lẻ, mỗi bộ phận đều có tính di động cao.
 • AC300 sử dụng các tế bào LFP hàng đầu có hơn 3500 vòng đời dẫn đến 80% dung lượng ban đầu. (Nói cách khác, đặt thiết bị qua một chu kỳ mỗi ngày, có nghĩa là tuổi thọ sử dụng được 10 năm.)
 • Có khả năng nhận 2.400 watt đầu vào sạc năng lượng mặt trời MPPT vô song, đã đến lúc sử dụng năng lượng mặt trời toàn thời gian!
 • Được đóng gói với bộ biến tần sóng sin thuần 3000 watt có thể điều chỉnh tốc độ sạc AC (không cần cục gạch điện, một cáp sạc sẽ hoạt động tốt)
 • Trong khi được kết nối với hai mô-đun pin B300, AC300 có thể được sạc đồng thời bằng cả năng lượng mặt trời và nguồn AC, thêm công suất đầu vào lên đến 5400 watt.
 • Cho phép kết nối BLUETTI Fusion Box Pro mới, kết nối trong đó tăng gấp đôi điện áp, công suất và công suất lên đến 6000W, 240V, 24,576Wh.
 • Tất cả công nghệ này có thể được điều khiển bởi một ứng dụng điện thoại thông minh phức tạp nhưng dễ sử dụng thông qua Wi-Fi và Bluetooth.

Mua BLUETTI AC300 ở đâu và được phân phối như thế nào?

Tất cả các sản phẩm BLUETTI hoàn toàn mới có thể được mua trên trang web chính thức: bluettipower.com
AC300 được ghép nối với mô-đun pin 1 × B300 hiện có giá khởi điểm là 2899 đô la (giá gốc là 3699 đô la, tức là TẮT 800 đô la cho một số lượng có hạn).
AC300 được ghép nối với các mô-đun pin 2 × B300 có giá bắt đầu từ $ 3648 (giá gốc là $ 4498, tức là $ 850 OFF).
Ngoài ra, đối với tất cả các hoạt động mua sắm một cửa, tổng số tiền có thể tiết kiệm hàng nghìn đô la khi mua một số gói năng lượng mặt trời AC300 nhất định.
Theo tuyên bố của Bluetti, các đơn đặt hàng sẽ được giao sau 3 ~ 5 tuần kể từ ngày mua.
AC200 MAX hiện đã trở lại trong kho
Sau khi nhanh chóng bán hết trong lần phát hành đầu tiên, cả hai mô-đun pin AC200 MAX và B230 hiện đã có sẵn để mua lại.
Và trong trường hợp không chắc nó đã bị lãng quên, AC200 MAX có bộ pin LFP 2.048Wh tích hợp tiêu chuẩn (với khả năng mở rộng pin) – một bản nâng cấp toàn diện của AC200 / P được yêu thích từ lâu.
Thật thú vị, AC200 MAX có thể được kết nối với cả mô-đun pin B230 và B300, không giống như AC300 chỉ tương thích với mô-đun pin B300.
Ở tổng công suất (được kết nối với hai mô-đun pin B300), AC200 MAX tự hào có công suất lên đến 8.192Wh!
Trong một khoảng thời gian giới hạn, BLUETTI cũng đang cung cấp phiếu giảm giá cho AC200 MAX, nghĩa là bây giờ bạn có thể mua nó với giá 1.799 đô la, tức là tiết kiệm 300 đô la. Có thể tiết kiệm thêm bằng cách mua các gói.
Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn điện thô, thì nó khá đơn giản. Không cần tìm đâu xa, hãy lấy sức mạnh của bạn tại đây: www.bluettipower.com
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86