Black Myth: Wukong Unreal Engine 5 sẽ hỗ trợ NVIDIA DLSS

Black Myth: Wukong

Sau đoạn giới thiệu bị rò rỉ, Black Myth: Wukong đã có một đoạn trailer gameplay dài 12 phút hoàn toàn mới, với sự hỗ trợ của NVIDIA. Trên thực tế, thông báo trong ngày là trò chơi là tựa game Unreal Engine 5 đầu tiên chính thức hỗ trợ Deep Learning Super Sampling (DLSS) để tăng hiệu suất.
Lần cuối chúng tôi nghe nói, trò chơi đang nhắm mục tiêu phát hành vào năm 2023, mặc dù các nhà phát triển tại Game Science đã làm rõ trong phần Hỏi và Đáp trên trang web chính thức rằng họ sẽ không ra mắt Black Myth: Wukong cho đến khi họ hoàn toàn hài lòng với nó. Tựa game hành động / phiêu lưu sẽ ra mắt trên PC và console, thậm chí cả nền tảng đám mây cũng đang được xem xét.
Không có nhiều thông tin về nó, ngoài nguồn cảm hứng rõ ràng của nó, cuốn tiểu thuyết Tây Du Ký nổi tiếng của Trung Quốc. Đây là cách tiếp cận xây dựng thế giới được Game Science mô tả.
“Chúng tôi mô tả sử thi của siêu anh hùng phương Đông này với một TRÁI TIM ĐÃ CHẾT.
Câu chuyện của WuKong kể nhiều hơn chính bản thân WuKong. Con khỉ chắc chắn là vai chính, nhưng nó vẫn là một phần nhỏ của toàn bộ thế giới sống động.
Có rất nhiều nhân vật hấp dẫn và những cuộc đối thoại kích thích tư duy trong Tây Du Ký, chưa kể đến màn che bóng tối. Chúng tôi hoan nghênh khi WuKong đánh bại những kẻ được gọi là “kẻ ác”, nhưng họ thực sự là ai? Tại sao họ lại chống lại các anh hùng của chúng ta?
Những nàng tiên xảo quyệt, những con quái vật tàn bạo, những lãnh chúa đa tình hay những vị thần hèn nhát … Chúng ta tò mò về nỗi sợ hãi và tình yêu, thiện chí và lòng căm thù, sự ngoan ngoãn và cuộc sống hàng ngày của họ.
Nhờ đồ họa chất lượng cao, đủ chi tiết, các trận chiến nhập vai và cốt truyện tuyệt vời, chúng tôi có thể xây dựng thế giới tưởng tượng phương Đông đó sống động trong trái tim chúng tôi, thay vì chỉ hình dung một số nhân vật chính. Đây là một thế giới lãng mạn hoang dã rộng lớn, tràn ngập những điều kỳ diệu và bí ẩn, nhưng dường như vẫn thực sự tồn tại. Huyền thoại đen: WuKong là nỗ lực đầu tiên của chúng tôi để tạo ra vũ trụ hư cấu cuối cùng này.
Đêm đen đã cho chúng ta đôi mắt xuyên thấu, chúng ta sẽ dùng chúng để khám phá vận mệnh của mình.”
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86