Biostar giới thiệu bo mạch chủ Valkyrie & Racing Series Z690 thế hệ tiếp theo

BIOSTAR giới thiệu bo mạch chủ Z690 thế hệ tiếp theo bao gồm hai dòng sản phẩm mới Valkyrie & Racing

Biostar đã lên Twitter vào ngày hôm qua để gợi ý về hai biến thể mới của bo mạch chủ Z690 cao cấp nổi tiếng của họ là Racing & Valkyrie.

Biostar Teases Its Next-Gen Valkyrie & Racing Series Z690 Motherboards

Người ta suy đoán rằng Biostar đang gợi ý về một bo mạch chủ hỗ trợ CPU Intel Z690 Alder Lake cho hai dòng máy này. Với việc Intel sớm phát hành Z690, suy đoán có thể gần với thực tế hơn.
Với việc các nhà sản xuất bo mạch chủ lớn khác, chẳng hạn như ASUS, MSI hoặc GIGABYTE, vẫn im lặng cho đến khi phát hành các sản phẩm mới sử dụng CPU Intel Alder Lake, đây là công ty đầu tiên lên tiếng về những thiết kế mới hơn.
Không có thông số kỹ thuật cho bo mạch chủ Valkyrie hoặc Racing do Biostar phát hành. Trên thực tế, không có tiết lộ thiết kế đầy đủ nào được thực hiện bởi công ty. Một điều thú vị nữa là chúng ta không biết loại bộ nhớ đang được sử dụng, cho dù đó là DDR4 hay DDR5. Có tin đồn rằng dòng Valkyrie sẽ là “dòng máy chủ lực” của Biostar và nó có thể sẽ yêu cầu dạng bộ nhớ mới nhất hiện có, là DDR5.
biostar-z690-valkyrie biostar-z690-racing

Dòng Intel Alder Lake là bộ xử lý Core thế hệ thứ mười hai của công ty. Với việc Intel thể hiện một thiết kế mới cho ổ cắm LGA — LGA1700 có hình dạng hình chữ nhật và đã yêu cầu nhiều nhà sản xuất đưa ra ngay bộ công cụ tương thích cho thiết kế mới nhất — Biostar dường như tạo mẫu bo mạch chủ Racing và Valkyrie mới nhất để phù hợp với ổ cắm LGA1700 . Trên thực tế, khi kiểm tra kỹ hơn hai bức ảnh được đăng trên Twitter, nó dường như cho thấy một phần của ổ cắm của LGA1700. Đặt cược an toàn rằng hai dòng này hoàn toàn là bo mạch chủ Z690.

Intel LGA 1700 / 1800 '15R1' Socket For 12th Gen Alder Lake & 13th Gen Raptor Lake Desktop CPUs Pictured

Lựa chọn thiết kế của Intel cho ổ cắm LGA1700 và việc sử dụng các mô-đun bộ nhớ DDR5 không phải là công nghệ mới nhất duy nhất mà công ty đang đưa ra bàn. Dòng Intel Z690 dự kiến ​​sẽ giới thiệu giao tiếp PCIe Gen5 để có thể sử dụng các khái niệm và công nghệ lưu trữ mới hơn, cũng như phục vụ cho các bộ xử lý đồ họa mới hơn — lần đầu tiên dành cho dòng tiêu dùng.
Trong dòng Tweet hôm qua, họ cũng đặt hai thẻ bắt đầu bằng # – “# Rena” và “#Amy.” Điều này liên quan đến hai linh vật mà Biostar đã tiết lộ trong lễ kỷ niệm 35 năm của họ. Rena là linh vật cho dòng Valkyrie của Biostar, trong khi Amy là linh vật cho dòng Racing của họ.
biostar_valkyrie_rena_card_2000x biostar_racing_amy_card_2000x108
Không có ngày phát hành hiện tại cho các bo mạch chủ Racing và Valkyrie mới. Tuy nhiên, với lịch sử của Biostar với tiền điện tử trong công nghệ của họ, đặc biệt là làm cho các thiết bị khai thác tiền điện tử hiệu quả hơn, có khả năng công ty sẽ sử dụng các bảng mới này theo cách tương tự? Có thể sử dụng kép — chơi game và khai thác tiền điện tử? Hiện tại, đó chỉ là suy đoán và không có cách nào sử dụng thực tế của các bo mạch chủ.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86