Ba lý do tại sao Mango Power Union là sản phẩm bắt buộc phải có trong thế giới ngày càng mất điện

 • Trong khi các vụ mất điện lớn đã tăng hơn mười lần trong thập kỷ qua, các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu về tính bền vững và khả năng chịu tải nặng để chống lại thời gian mất điện kéo dài.
 • Pin dự phòng và di động Mango Power Union được trang bị hiệu suất nặng, các tính năng hỗ trợ ứng dụng và ý tưởng thiết kế nội thất tuyệt vời.

Mất điện: Điều bình thường mới trong các ngôi nhà ở Hoa Kỳ?

Hoa Kỳ bị mất điện nhiều hơn bất kỳ quốc gia phát triển nào khác. Và không chỉ vậy, chúng tồn tại lâu hơn bất cứ nơi nào khác.
Trong sự kiện mất điện lớn cuối cùng được đăng ký vào năm 2021, poweroutage.us, một nền tảng phổ biến theo dõi tình trạng mất điện trong nước bằng cách đối chiếu các nguồn chính thức, ước tính rằng 5,6 triệu hộ gia đình bị mất điện trong các cơn bão mùa đông tháng 2 ở Texas.
Mặc dù vấn đề này không phải là mới, nhưng nó đang gia tăng một cách nhanh chóng. Theo Bộ tài nguyên khí hậu của chính phủ Hoa Kỳ, do biến đổi khí hậu, các hiện tượng cực đoan trong tương lai có thể gây mất điện dự kiến ​​sẽ thường xuyên hơn và kéo dài hơn. Những con số chứng minh viễn cảnh thực tế này thật đáng kinh ngạc.
Theo phân tích của Climate Central, các vụ mất điện lớn (ảnh hưởng đến hơn 50.000 ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh) đã tăng gấp 10 lần từ giữa những năm 1980 đến 2012. Từ năm 2003 đến 2012, các vụ mất điện liên quan đến thời tiết đã tăng gấp đôi. Trong một báo cáo năm 2017, Hiệp hội Kỹ sư Xây dựng Hoa Kỳ báo cáo rằng có tổng cộng 3.571 lần mất điện trong năm 2015, kéo dài trung bình 49 phút. Cơ quan Quản lý Năng lượng Hoa Kỳ báo cáo rằng trong năm 2016, khách hàng sử dụng điện trung bình có 1,3 lần bị ngắt điện và tổng thời gian mất điện của họ trung bình là 4 giờ.
Trước tình hình đó, một công ty năng lượng tiên phong mang tên Mango Power đã ra mắt sản phẩm chủ lực hàng năm của họ: Mango Power Union, sản phẩm này được trang bị 6,9 kWh, Tế bào pin NCM Polymer cao cấp EV và thiết kế mô-đun có thể mở rộng lên đến 10 thiết bị hoạt động trong song song cho công suất khổng lồ 69 kWh và 40 kW, điều đó có nghĩa là bạn có thể giữ điện với Mango Power Union hơn 10 ngày!

Máy phát điện truyền thống so với Pin năng lượng mặt trời

Mặc dù một giải pháp phổ biến là máy phát điện chạy dầu diesel, nhưng một giải pháp khắc phục nhanh chóng để sử dụng điện vào thời điểm cần thiết có chi phí cao, không chỉ về giá cả mà còn về sự tiện lợi.
 • Các thiết bị diesel có thể rất ồn, vì vậy chúng thường được đặt xa khu vực làm việc.
 • Việc lắp đặt một máy phát điện chạy dầu có thể tốn nhiều chi phí hơn ngay từ đầu so với các loại máy phát điện khác.
 • Không chỉ vậy, chúng còn hủy hoại môi trường bằng cách tận dụng nhiên liệu hóa thạch để tạo ra năng lượng. Sau đó, chúng ta có thể lập luận rằng mỗi khi ai đó bật thiết bị diesel trong thời gian mất điện, hành động đó sẽ góp phần gây ra tình trạng mất điện nhiều hơn trong tương lai.
Rất may, năng lượng điện, đặc biệt là thông qua công nghệ năng lượng mặt trời, đã được cải thiện đều đặn trong những năm qua đến mức máy phát điện sử dụng năng lượng mặt trời và pin gia đình không chỉ tốt mà còn cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của chúng ta tốt hơn và chúng có giá cả phải chăng hơn nhiều quá. Mango Power mới bắt đầu hoạt động vào năm 2021 và sản xuất máy phát điện chạy bằng năng lượng mặt trời có giá cả phải chăng và dễ sử dụng.

Tại sao chọn Mango Power Union? giải pháp lâu dài duy nhất cho tình trạng mất điện

Khi xem xét tất cả các tùy chọn nguồn điện gia đình khác nhau hiện có trên thị trường, thông số kỹ thuật khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào giá cả. Tuy nhiên, Mango Power Union là một đơn vị thực sự đa năng, có thể giải quyết một lúc nhiều nhu cầu điện năng khác nhau, với một mức giá vô cùng hấp dẫn.
 1. Phương pháp tiếp cận tất cả trong một dành cho Gia đình và Di động: Ngoài Mất điện.

  Power Union, sản phẩm chủ lực của thương hiệu thách thức Mango Power, là một trạm phát điện mô-đun bao gồm hai phần: một đế nhà lớn, nặng và một bộ phận nhỏ hơn, có thể tháo rời được thiết kế để di động. Việc mua một lần này có thể giải quyết toàn diện không chỉ các tình huống mất điện mà còn cả nhu cầu năng lượng di động trong thời gian giải trí cũng như lưu trữ năng lượng điện mặt trời.
  Mô-đun nhỏ hơn – “Power Move” – kết quả được trang bị công suất ấn tượng 2.000 watt và công suất 2.300 watt giờ và được thiết kế để mang theo bất cứ nơi nào bạn có thể muốn có điện. Khi được gắn vào mô-đun cơ sở “Power Home” hạng nặng, chúng tạo thành Mango Power Union và mạnh hơn bất kỳ trạm phát điện di động nào bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Power Union cũng tích hợp một cách ấn tượng cổng dự phòng và biến tần PV kép trong thiết bị.
  Sự kết hợp giữa tính di động, phân phối điện năng nặng và dễ sử dụng này làm cho Mango Power Union khác biệt đáng kể so với bất kỳ trạm phát điện di động mô-đun nào khác hiện có trên thị trường. Khi gia đình mất điện, bạn có thể sử dụng riêng module chính hoặc gắn bộ chuyển nguồn để mang lại nguồn điện khẩn cấp 4.000W / 6.900WH cho gia đình, giúp các thiết bị như tủ lạnh, bếp, máy sưởi hay máy điều hòa hoạt động như bình thường.
 2. Kiểm soát ứng dụng – Một cách thông minh để tối ưu hóa tài nguyên và theo dõi dấu vết môi trường của bạn

  Một khía cạnh khiến Mango Power Union nổi bật so với đối thủ là lượng dữ liệu năng lượng phong phú mà bạn có thể theo dõi bằng ứng dụng của họ. Có sẵn cho iOS và Android, bạn có thể theo dõi:
  • Nguồn điện khả dụng
  • Tỷ lệ sạc
  • Nhiệt độ
  • Chế độ sạc
  Ngoài ra, ứng dụng có một loạt các chức năng xã hội, chẳng hạn như chức năng chia sẻ bảng xếp hạng sẽ cho phép bạn so sánh mức độ bền vững của bạn so với những người dùng khác của ứng dụng.
  Ứng dụng cũng có thể cung cấp cho bạn dữ liệu môi trường cho phép bạn theo dõi tác động môi trường của mình. Nó hiển thị sự chuyển đổi năng lượng mặt trời tính bằng KWh, lượng khí thải carbon được tính bằng tấn và tương đương với việc trồng cây nhờ sự hợp tác của Mango Power Union với One Tree Planted. Ứng dụng cũng ước tính số tiền bạn tiết kiệm được bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, nếu bạn chọn làm như vậy, so với chỉ sử dụng lưới điện.
 3. Thiết kế tuyệt vời – Giá trị trang trí tuyệt vời cho một thiết bị siêu chức năng


  Cách mà hầu hết các đơn vị năng lượng trông giống như ngoài kia khá khó hiểu. Mango Power Union là sản phẩm duy nhất của loại hình này tạo được sức ảnh hưởng và để lại ấn tượng mạnh về ngoại hình thiết kế.
  Union tập trung vào thiết kế trang nhã như một yếu tố cốt lõi từ trải nghiệm người dùng. Ngoài kiểu dáng hiện đại có thể phù hợp với hầu hết các hộ gia đình, đèn báo ánh sáng còn có các đèn báo ánh sáng cung cấp thông tin về tình hình điện năng của bạn.
  Nhìn chung, kết hợp tính linh hoạt của sản phẩm với thiết kế tuyệt vời và chức năng thông minh nhờ ứng dụng, chúng tôi có thể lập luận rằng Mango Power Union là một lựa chọn cần thiết cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp lâu dài cho tất cả các nhu cầu về điện năng của họ. Mango Power Union sẽ có sẵn với giá ưu đãi dành cho người bán sớm với giá 3.999 USD thông qua Indigogo. Bạn có thể biết thêm thông tin trên trang web của họ

Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86