ASUS giới thiệu Bo mạch chủ chơi game Z690 ROG STRIX, PRIME, ProArt & TUF cho CPU Intel Alder Lake

ASUS giới thiệu Bo mạch chủ chơi game Z690 ROG STRIX, PRIME, ProArt & TUF thế hệ tiếp theo của mình

ASUS vừa giới thiệu bo mạch chủ Z690 thế hệ tiếp theo trong các dòng ROG STRIX, PRIME, ProArt và TUF Gaming. Các bo mạch chủ dự kiến sẽ được công bố trong buổi phát trực tiếp ‘Break All Limits’ của ASUS vào ngày 27 tháng 10 lúc 13:00 NYT.

ASUS Teases Z690 ROG STRIX, PRIME, ProArt & TUF Gaming Motherboards For Intel Alder Lake CPUs

Đoạn giới thiệu cho chúng ta thấy cái nhìn sơ lược về những gì mong đợi từ bo mạch ASUS Z690 thế hệ tiếp theo. Vì vậy, bắt đầu với dòng sản phẩm ROG STRIX, chúng tôi đang xem xét cấu hình đầu nối 8 chân kép trên bo mạch chủ và tấm I / O đẹp mắt bao phủ tản nhiệt VRM với đèn LED Aura Sync được nhúng.
Có một video giới thiệu về bo mạch chủ ASUS Z690 PRIME series giới thiệu những gì có vẻ là bo mạch chủ PRIME Z690-A hàng đầu. Bo mạch này có thiết kế tản nhiệt và phân phối điện hoàn toàn mới và đi kèm với thanh điểm nhấn RGB chạy qua nắp I / O. Vì đây chỉ là một đoạn giới thiệu, chúng ta hầu như không thể tiết lộ chi tiết nhưng dòng sản phẩm PRIME Z690 đã bị rò rỉ vào ngày hôm qua, và mong đợi sẽ có rất nhiều tùy chọn bo mạch chủ DDR5 và DDR4 trong phân khúc 150 USD – 300 USD.
Bo mạch chủ Z690 TUF Gaming cũng đã nhận được một video giới thiệu nhỏ trong đó bạn có thể thấy bo mạch chủ với chủ đề màu đen với các điểm nhấn màu bạc và màu vàng. Bo mạch chủ dường như mang ít nhất bốn khe cắm M.2 với ba trong số chúng được bao phủ bởi tản nhiệt TUF Armor. Bạn có thể thấy rõ nhãn ‘Z690’ trên bo mạch chủ trong video.
Cuối cùng, chúng ta đã xem xét Z690 ProArt hướng đến các chuyên gia và người sáng tạo. Bo mạch có ít nhất bốn khe cắm M.2, tất cả đều được che phủ bởi tản nhiệt, 8 cổng SATA III và bốn khe cắm DDR5 DIMM. Nhìn chung, ASUS sẽ có một dòng bo mạch chủ Z690 rất đa dạng dành cho các CPU Máy tính để bàn thế hệ thứ 12 Alder Lake của Intel khi ra mắt, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin vào tuần tới.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86