Arctic cung cấp miễn phí bộ gắn kết Intel LGA 1700 cho các bộ làm mát cụ thể, bắt đầu từ tháng 10

ARCTIC sẽ bắt đầu vận chuyển các bộ nâng cấp Intel LGA1700 tương thích cho một số dòng trong loạt bộ làm mát dành cho PC của họ. Chúng sẽ được cung cấp miễn phí, miễn là bạn có thể cung cấp bằng chứng mua cả bộ làm mát ARCTIC select và ổ cắm Intel LGA1700 mới.
Một số bộ làm mát ARCTIC có thể được nâng cấp để tương thích với Intel socket LGA1700. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi các bộ phận bổ sung.
Dưới đây là danh sách các bộ làm mát có thể nâng cấp:
    • Dòng tủ đông lỏng II
    • Tủ đông 50
    • Freezer 34 sê-ri eSports
Nếu bạn là chủ sở hữu của một trong những bộ làm mát đó và đã mua một nền tảng mới sử dụng Intel socket LGA1700, bạn có thể yêu cầu bên dưới một bộ nâng cấp miễn phí.
Nhiều công ty đã bắt đầu các chương trình tương tự gần đây với thông tin socket Intel LGA1700 có khoảng cách hơi khác so với các lần lặp trước. Intel cũng đang có kế hoạch thay đổi chiều cao lắp bộ làm mát CPU, buộc các công ty như Arctic phải có khả năng chế tạo các bộ nâng cấp cho ổ cắm mới.
ARCTIC đang có kế hoạch sản xuất bộ dụng cụ LGA1700 tương thích cho phần lớn các giải pháp làm mát khác của họ bắt đầu từ giữa tháng 10 năm 2021. Điều này bao gồm dòng Liquid Freezer II hoàn chỉnh, dòng Freezer 34 hoàn chỉnh và ba dòng Freezer khác — Freezer i13 X và Máy làm mát Freezer i13 X CO, cũng như Máy làm mát Freezer 50.
Khi bộ dụng cụ gắn kết tương thích LGA1700 có sẵn cho loạt bộ làm mát được đề cập ở trên, ARCTIC sẽ tính phí dịch vụ là € 5,99 ($ 7,04) trên cửa hàng trực tuyến của họ. Không biết điều đó có bao gồm vận chuyển, cả trong nước và quốc tế hay không. Trang ARCTIC Bộ nâng cấp Intel LGA1700 không đề cập đến giá ban đầu trên trang.
Bộ làm mát không khí CPU mới nhất của ARCTIC, i35 A-RGB, sẽ là sản phẩm giải pháp làm mát CPU hàng đầu của họ sẽ hỗ trợ đầy đủ khả năng tương thích Intel LGA1700 Alder Lake mới và dự kiến sẽ có mặt vào cuối tháng 10 năm 2021.
Nếu bạn đang sở hữu một sản phẩm làm mát ARCTIC như đã đề cập ở trên, vui lòng tham khảo trang này để bắt đầu quá trình nhận bộ nâng cấp LGA1700 tương thích. Hãy nhớ cung cấp bằng chứng mua bộ làm mát ARCTIC tương ứng và bằng chứng mua CPU Intel Alder Lake.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86