Apple vừa tung trailer giới thiệu iPhone 13

Apple sẽ công bố các mẫu iPhone 13 vào một thời gian nào đó vào tháng 9 với Notch nhỏ hơn, Màn hình chuyển động 120Hz. Tùy chọn màu mới, hơn thế nữa

Các mẫu iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng tới và chúng tôi đang nghe rất nhiều thông tin chi tiết về những gì các thiết bị cầm tay có thể trông như thế nào. Trong khi công ty sẽ công bố một lượng lớn các sản phẩm khác như iPad mini 6, Apple Watch Series 7 và AirPods 3, thì các mẫu iPhone mới sẽ là điểm nhấn chính của sự kiện. Nếu bạn muốn xem dòng iPhone 13 có thể trông như thế nào, hãy xem giới thiệu mới bên dưới hiển thị toàn bộ dòng sản phẩm.

iPhone 13 Pro Concept Video

Nội dung iPhone 13 mới được thực hiện bởi Con ConceptiPhone, cho thấy toàn bộ dòng sản phẩm iPhone có thể trông như thế nào. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta có thể thấy rằng tất cả các mẫu iPhone 13 đều đi kèm với một notch nhỏ hơn và cảm biến camera lớn hơn đã được xác nhận trong các báo cáo trước đó. Có một màu Vàng Hoàng hôn mới của iPhone dường như khá khác so với tùy chọn màu vàng hiện tại trên các mẫu iPhone 12 Pro.
Video giới thiệu cũng nêu bật một số tính năng có thể là một phần của các mẫu iPhone 13 và iPhone 13 Pro. Vì Apple đang tăng cường các cảm biến máy ảnh của mình, nên chắc chắn sẽ có các tính năng mới dành cho nhiếp ảnh. Ví dụ: Chế độ chân dung cho video và ProRes. Ngoài ra, các mẫu iPhone sẽ có pin lớn hơn để hỗ trợ màn hình ProMotion 120Hz rất được mong đợi.
iPhone 13 Pro Concept Video
Về phần bên trong, các mẫu iPhone 13 sẽ được trang bị chip A15 Bionic mới của công ty dựa trên nút 5nm +. Hơn nữa, modem 5G nhanh hơn sẽ cho phép kết nối tốt hơn và mmWave 5G ở nhiều quốc gia hơn. Xem video giới thiệu iPhone 13 để biết thêm chi tiết.
 Apple có khả năng sẽ công bố các mẫu iPhone 13 mới vào khoảng tháng 9, vì vậy hãy nhớ chú ý theo dõi. Ngoài ra, bạn đang tìm kiếm mô hình nào? Hãy cho chúng tôi biết sở thích của bạn trong phần bình luận bên dưới.
Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86