Antonline đáp ứng nhu cầu tựu trường với máy tính xách tay Microsoft Surface & các mẫu Surface Pro

Máy tính xách tay Microsoft Surface & Surface Pro được giảm giá với ưu đãi tựu trường

Antonline trả lời đáp ứng nhu cầu về trường với máy tính xách tay Microsoft Surface, Antonline có máy tính xách tay Microsoft Surface Pro 7 và Surface Go với mức giá khó tin cho những nhu cầu tựu trường vào phút cuối. Đi kèm với mỗi kiểu máy là đăng ký 1 năm đối với 365 Personal dựa trên đám mây trực tuyến của Microsoft, ban đầu có tên là Microsoft Office 365. Đây là cơ hội tuyệt vời để phụ huynh có thể nhận được các hệ thống di động tuyệt vời của Microsoft cho học sinh đi học trực tiếp hoặc từ xa. Giá của máy tính xách tay Microsoft Surface dao động từ 689,99 USD đến 914,99 USD.

Trang web đang cung cấp Microsoft Surface Laptop Go với màn hình cảm ứng 12,4 inch, CPU Intel Core i5, RAM 8 GB, SSD Platinum 128 GB với gói đăng ký Microsoft Office 365 Personal trong 1 năm với giá 689,99 USD. Thêm 90 USD, Antonline bao gồm Chuột Surface của Microsoft (màu xám).
Antonline Covers Back-to-School Needs with Microsoft Surface Laptops & Surface Pro Models
Với gói Microsoft Surface Pro 7, bạn không chỉ có thể nhận được Microsoft Surface Pro 7 với màn hình 12,3 inch, bộ xử lý Intel Core i5, RAM 8 gigabyte, SSD Platinum 128 gigabyte mà tùy thuộc vào gói, bạn sẽ nhận được Surface Bìa Loại Chữ ký Pro, được tô điểm bằng màu xám, cùng với đăng ký một năm vào mạng ứng dụng Office 365 của họ với giá 849,99 đô la hoặc bạn có thể nhận được các mặt hàng tương tự, ngoại trừ màu bìa là màu đen, cùng với Bút Surface của Microsoft (trong màu than) với giá $ 914,99.
Giới thiệu về Microsoft 365 Personal Edition dành cho máy tính xách tay Microsoft Surface
“Một gói đăng ký tiện lợi bao gồm các ứng dụng Office cao cấp, 1 TB bộ nhớ đám mây và bảo mật nâng cao cho tất cả các thiết bị của bạn. Với Microsoft 365 Personal, bạn có thể: Truy cập các tính năng hỗ trợ thông minh, cùng với hàng trăm mẫu, ảnh, biểu tượng và phông chữ cao cấp trong Word, Excel và PowerPoint.”
Đăng ký này chỉ đủ điều kiện cho một người dùng và sau năm đầu tiên, mỗi người dùng bị tính phí 69,99 đô la một năm miễn là người dùng muốn truy cập. Ngoài ra, một terabyte dung lượng lưu trữ đám mây là rất lớn, đặc biệt là đối với bất kỳ sinh viên nào. Khả năng lưu tài liệu, hình ảnh hoặc phương tiện (tùy thuộc vào các lớp học) là vô cùng hữu ích.
Cần lưu ý rằng một số trường học cung cấp máy tính bảng và máy tính xách tay phù hợp với túi tiền để học sinh chỉ sử dụng ở trường, hoặc thậm chí mang về nhà để làm bài tập về nhà, hoặc với hướng dẫn đại dịch hiện tại, học sinh học từ xa. Tuy nhiên, đối với những khu vực không cung cấp các chương trình như vậy, những chiếc máy tính xách tay Microsoft Surface này là một sự lựa chọn tuyệt vời về khả năng sử dụng công nghệ cho bất kỳ ai ở bất kỳ trình độ học vấn nào.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86