Antonline đang cung cấp Gói EVGA Geforce RTX và non-RTX

Antonline đang cung cấp các gói EVGA GeForce RTX và  non-RTX trên trang web của họ và cửa hàng muốn đảm bảo độc giả của chúng tôi có thể tận dụng các ưu đãi tuyệt vời này, đặc biệt là với tình trạng thiếu GPU và chip hiện tại đang gây khó chịu cho mọi người.
Kể từ khi viết bài này, đây là các gói hiện tại có sẵn đo Antonline cung cấp:
Với mỗi gói này, bạn sẽ nhận được EVGA GeForce RTX 30 Series — ngoại trừ gói có GPU EVGA GeForce 3080 LHR — nhưng bạn cũng nhận được, trên một số kiểu máy, màn hình chơi game QHD Lenovo G27Q 27 “, EVGA Supernova 850 GT 80 Plus Gold 850W PSU, 750 GT PSU hoặc G5 80 Plus Gold PSU. Ngoài ra, Chuột chơi game không dây EVGA X17, Bàn phím chơi game EVGA Z20 (hoặc Bàn phím chơi game Z15), cũng như đăng ký 3 tháng đối với Trò chơi Xbox của Microsoft Pass cho PC (được gửi qua email; không phải tất cả các kiểu máy đều áp dụng).
Ngay bây giờ là thời điểm tuyệt vời để chọn một trong những gói này, do nguồn cung ngắn trên trang web của họ và cũng phổ biến như các gói EVGA này đã có trên trang web của họ, họ ân cần thông báo cho chúng tôi khi có lô hàng mới để bán trên trang web của họ. Địa điểm.
Theo bài viết này, tất cả các gói hiện đều có sẵn, nhưng theo kinh nghiệm trước đó, chúng thường hết sau vài giờ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một GPU tuyệt vời, hãy truy cập trang web của Antonline để tận dụng những ưu đãi tuyệt vời này.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86