AMD sẽ ra mắt dòng CPU AMD EPYC thế hệ tiếp theo và GPU AMD Instinct tại Sự kiện ra mắt của ‘Accelerated Data Center’ vào ngày 8 tháng 11

CPU AMD EPYC thế hệ tiếp theo của AMD và GPU Instinct sẽ được ra mắt tại sự kiện ‘Accelerated Data Center’ vào ngày 8 tháng 11

AMD đã chính thức công bố sự kiện ảo ‘Accelerated Data Center’ ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 11 sắp tới. Sự kiện sẽ có các bài thuyết trình từ Giám đốc điều hành của AMD, Tiến sĩ Lisa Su và các giám đốc điều hành hàng đầu khác, chủ yếu thảo luận về các nền tảng CPU AMD EPYC và GPU AMD Instinct thế hệ tiếp theo của họ.

AMD To Unveil Next-Gen EPYC CPU & Instinct GPU Families at 'Accelerated Data Center' Premiere Event on 8th November

Mặc dù AMD chưa công bố rõ ràng những sản phẩm hoặc thông báo mới nào mà chúng tôi sẽ nhận được trong sự kiện này, nhưng một tweet của Giám đốc Tiếp thị của AMD, gợi ý rằng chúng ta sẽ thấy cả GPU Instinct và CPU EPYC trong Livestream. Với việc AMD sắp kết thúc lộ trình hiện tại của họ, đây sẽ là thời điểm quan trọng để AMD công bố một lộ trình trung tâm dữ liệu hoàn toàn mới và điều thú vị hơn nữa sẽ là thông báo về các gia đình EPYC và Instinct mới.
AMD sẽ tổ chức buổi ra mắt Trung tâm dữ liệu được tăng tốc vào ngày 8 tháng 11 năm 2021 lúc 11 giờ sáng theo giờ ET, giới thiệu những đổi mới sắp tới của công ty với bộ xử lý EPYC và bộ tăng tốc Instinct.
Sự kiện ảo dự kiến ​​sẽ có các bài thuyết trình của Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMD, Tiến sĩ Lisa Su, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc Cấp cao, Nhóm Kinh doanh Giải pháp Nhúng và Trung tâm Dữ liệu Forrest Norrod, và Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Cấp cao, Đơn vị Kinh doanh Máy chủ Dan McNamara.
Công chúng sẽ có thể truy cập sự kiện tại www.amd.com/en/events/data-center bắt đầu từ 11 giờ sáng theo giờ ET. Sẽ có bản phát lại và có thể truy cập sau khi sự kiện phát trực tiếp kết thúc.
Từ các báo cáo trước đây, chúng tôi biết rằng AMD dự kiến ​​sẽ tung ra các CPU Milan-X EPYC của mình vì những CPU này đã được phát hiện trong danh sách bán lẻ. Các chip Milan-X mới sẽ có công nghệ ngăn xếp V-Cache 3D tương tự như công nghệ AMD đã hứa hẹn cho các CPU Ryzen dựa trên Zen 3 của họ sẽ ra mắt trên ổ cắm AM4 vào quý 1 năm 2022. Họ chủ chốt thứ hai sẽ được công bố trong sự kiện này sẽ là dòng MI200 dự kiến ​​sẽ bao gồm Instinct MI250X và Instinct MI250, mang lại hiệu suất máy tính tăng đáng kể và cũng là GPU MCM đầu tiên cho trung tâm dữ liệu.
Cuối cùng, nhóm suy đoán đã gợi ý rằng chúng ta thậm chí có thể nhìn thấy Trento trong sự kiện và thành thật mà nói, mọi thứ đều có thể xảy ra vì AMD đã sẵn sàng giải quyết cả Intel và NVIDIA trong các phân khúc CPU & GPU tương ứng.
Kiều Gia Huy | Nguồn: wccftech.com
Contact Me on Zalo
0908.69.77.86