Adobe Dreamweaver CC 2021 đã kích hoạt sẵn

Adobe Dreamweaver là một công cụ phát triển web độc quyền của Adobe Inc. Dreamweaver bao gồm một trình soạn thảo mã hỗ trợ tô sáng cú pháp, hoàn thành mã, kiểm tra cú pháp thời gian thực và hướng nội mã để tạo gợi ý mã để hỗ trợ người dùng viết mã. Giống như các trình soạn thảo HTML khác, chỉnh sửa các tệp cục bộ sau đó tải chúng lên máy chủ web từ xa bằng FTP, SFTP hoặc WebDAV.

Một số đặc điểm

  • Môi trường linh hoạt để tạo mã nhanh chóng: Tạo các trang web động, viết mã cho chúng và quản lý chúng bằng một môi trường phát triển thông minh đơn giản. Các gợi ý mã đặc biệt cho phép bạn nhanh chóng nhận được thông tin về HTML, CSS và các tiêu chuẩn phát triển web khác và chỉnh sửa mã, đồng thời hỗ trợ trực quan giúp giảm lỗi và tăng tốc độ phát triển trang web.
  • Hiển thị động trên mọi thiết bị: Tạo trang web linh hoạt thích ứng với mọi kích thước màn hình. Xem trước các trang web trước khi xuất bản và chỉnh sửa chúng trong thời gian thực để làm cho các trang của bạn trông và hoạt động theo cách bạn muốn.
  • Chỉnh sửa tài liệu trong chế độ xem trực tiếp: Cấu trúc tích hợp của Khung nhúng Chromium trong Dreamweaver cho phép bạn chỉnh sửa, kiểm tra và sửa đổi tài liệu trực tiếp trong Chế độ xem trực tiếp. Trong trường hợp này, bạn có thể xem kết quả mà không cần làm mới tài liệu với mỗi lần chỉnh sửa.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Dreamweaver 2021

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64, tốc độ 2 GHz hoặc nhanh hơn.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 Creators Update phiên bản 1703 trở lên.
  • RAM: 2 GB RAM (khuyến nghị 4 GB).
  • Dung lượng đĩa cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt, cần thêm dung lượng trống (khoảng 2 GB) trong khi cài đặt. Không thể cài đặt Dreamweaver trên các thiết bị lưu trữ flash rời.
  • Độ phân giải màn hình: 1280×1024 với card màn hình 16-bit.

——————–Download——————–

Adobe Dreamweaver CC 2021

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dreamweaver 2021

Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén, chú ý dùng Winrar hoặc 7zip bản mới nhất để không bị lỗi khi xả nén, mật khẩu giải nén: 123

Tiếp theo nếu máy tính của bạn chưa cài Microsoft Visual ++ thì tiến hành cài đặt nó

Chạy file Set-up trong mục install để tiến hành cài đặt

Tiếp theo bạn lựa chọn ngôn ngữ tại mục Language và vị trí bạn muốn cài đặt Photoshop tại phần Location, cuối cùng nhấn Continue để tiến hành cài đặt

✔ MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123

Contact Me on Zalo
0908.69.77.86